1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Xét nghiệm tinh trùng và các yếu tố liên quan

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi mailinh2301, 14/8/18.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Xét nghiệm tinh dịch đồ là việc làm rất cần thiết trong quá trình xét nghiệm vô sinh nam bởi nó đánh giá chính xác được chức năng sinh sản của phái mạnh thông qua kết quả Nhưng để có được kết quả chuẩn xác thì các bạn phái mạnh cần phải thực hiện tại các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa uy tín - Phòng khám 75 Trần Duy Hưng cũng như thực hiện các bước lấy tinh trùng theo đúng nguyên tắc đó là:
  [​IMG]
  Kết quả xét nghiệm tinh dịch phụ thuộc vào đâu

  – Bệnh nhân phải kiêng quan hệ, kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày trước khi đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ.

  – Bệnh nhân đi tiểu sạch và vệ sinh bộ phận sinh dục để khi làm xét nghiệm tránh trường hợp viêm nhiễm, ảnh hưởng đến độ chính xác của xét nghiệm.

  – Trước khi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, tốt nhất là lấy bằng phương pháp thủ dâm trực tiếp vào lọ đựng mẫu. Không nên lấy bằng "làm chuyện ấy" gián đoạn hoặc lấy bao cao su vì trong bao cao su có chất diệt tinh trùng cũng có thể tác động đến độ chính xác khi tiến hành xét nghiệm.

  – Khi lấy mẫu tinh dịch làm xét nghiệm, các bác sĩ thường lưu ý bệnh nhân nên lấy mẫu tại ngay cơ sở y tế, vì nếu lấy tại nhà thì phải đảm bảo thời gian từ khi lấy mẫu đến khi gửi đến phòng xét nghiệm không quá 1 giờ đồng hồ.

  - Sau khi thu được toàn bộ tinh dịch, cần đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm.

  - Nếu lấy tinh dịch tại nhà, cần giữ ấm lọ bằng cách nắm trong lòng bàn tay (30 – 40 độ c) và chuyển ngay đến địa chỉ xét nghiệm tinh trùng trong vòng 30 phút từ khi xuất tinh.

  Trên đây là những chú ý khi các bạn lấy tinh dịch đồ xét nghiệm quan trọng tuân thủ đúng để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác. Nếu có gì chưa hiểu hay bạn có nhu cần thăm khám kiểm tra có thể liên hệ trao đổi với các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội theo số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.