1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

XẲM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: các ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Thảo luận trong 'Việc Làm Y Dược' bắt đầu bởi vanmaiphong3322, 6/6/18.

 1. vanmaiphong3322

  vanmaiphong3322 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - XẲM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: các ĐIỀU CẦN để ý

  mua tự tin sở hữu giá “mềm”

  tâm tình mang chúng tôi, chị è cổ Minh Thảo (30 tuổi, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho biết, trước đây chị với một nốt ruồi bằng móng tay út nằm trên phần xương hốc mũi. chính vì như vậy đi đâu chị cũng thiếu tự tin, thấy buồn, dù biết người tình không bao giờ chê bai.

  “Tôi tương đối mặc cảm vì nốt ruồi của mình, hơn nữa cô bạn của tôi đa dạng lần cũng khuyên nên tẩy loại nốt ruồi vô duyên ấy đi và xăm nốt ruồi son đè lên sẽ giúp tôi vừa đáp ứng được khâu nghệ thuật, vừa là cách chiêu tài lộc, may mắn, hạnh phúc. Nghe lời khuyên cũng thấy hợp lý, tôi và người bạn đến một spa gần chỗ làm cho, chỉ sở hữu 2.000.000 đồng tôi đã “chia tay” được loại nốt ruồi cũ và mang được nốt ruồi son như ý”, chị Thảo san sớt.  [​IMG]

  thành ra, trong khoảng lâu chị muốn đi nghệ thuật và thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh của bản thân. một lần chị gội đầu ở tiệm thấy chủ quán lăng xê về việc phun nốt ruồi son sở hữu giá “mềm” nên chị quyết định thử vận may. “Tôi nghĩ chỉ có 400.000 đồng mà thay đổi được không ít thứ thì sao mình lại ko thử. Tôi hẹn chủ quán gội đầu hôm sau ra làm cho. Chị Đặng Thị Hòa (27 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) cũng đi “tìm” nốt ruồi son để mong biến đổi thế cục của mình. Chị Hòa xinh đẹp, ngoan hiền, sở hữu tri thức nhưng lại không tìm được một công việc ổn định, thậm chí chồng chị còn thẳng chê bai vợ không khởi sắc, tướng gì hết.

  Theo lời chia sẻ của chị Hòa, chị quyết định phun nốt ruồi son vào bên má trái theo tham vấn của chủ quán. Chỉ 30 phút trên mặt chị Hòa đã xuất hiện 1 dấu chấm đỏ và theo vị chủ quán Đó là... Nốt ruồi son. Chị Hòa về nhà phấn khởi đợi sự “kỳ diệu”.

  Chi vài trăm mà mong phú quý?

  tuy vậy, được 1 thời gian, nốt ruồi bên má trái mất đi nhưng thay vào ngừng thi côngĐây là các vết sẹo màu thâm đem và kem theo là sẹo lồi thay thế chỗ nốt ruồi.

  thời gian chậm tiến độ tôi rơi vào vô vọng vô cùng. Mặt thì với sẹo, vận mệnh chưa suôn sẻ thì đã... Mất người yêu”, chị Thảo rùng mình nhớ lại.

  bàn bạc về trường hợp của chị Thảo và chị Hòa, bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật Hoàng Mai cho hay: “thực tại, có không ít chị em nghe lời đồn đoán từ trên mạng rồi tự tiện đi tẩy xóa, làm cho nốt ruồi. xuất hiện một số cơ sở vật chất tẩy nốt ruồi không cao, sử dụng những dòng thuốc, công cụ, trang đồ vật chất lượng kém ko vệ sinh, gây hiểm, làm vết thương sau khi tẩy bị lan rộng, dẫn đến hình thành sẹo lồi, sẹo lõm, ảnh hưởng tới nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật.

  Ngoài ra, giả dụ bạn chăm sóc vết thương ko rẻ sở hữu thể dẫn đến sưng tấy hoặc nhiễm trùng. vì vậy, khi khiến bất kỳ thủ thuật nào liên quan tới thẩm mỹ, dao kéo chị em nên cân nhắc thật kỹ càng trước lúc chọn lựa cơ sở”.

  mang thể lựu chọn biệt phát đốt điện hoặc lazer để tẩy nốt ruồi sẽ giảm thiểu bị nhiễm trùng, sau lúc tẩy nốt ruồi lên bôi thuốc để phòng ngừa sẹo thâm lõm về sau này. Lên kiêng ăn rau muốn giết mổ gà đểphòng ngừa sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi hoặc phẫu thuật.