1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Việc làm - con đường nhanh nhất để được định cư Úc cho du học sinh Việt

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi bobolotte, 14/6/18.

  1. bobolotte

    bobolotte New Member

    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhiều du học sinh Việt nuối tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội định cư Úc do không nắm rõ các chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

    [​IMG]

    Du học Úc là lựa chọn hàng đầu để mở sở hữu kiến thức, nâng cao trình độ vì một tương lai xán lạn hơn bởi chất lượng giáo dục ở Úc thuộc TOP đầu thế giới. Hầu hết du học sinh đều mong muốn ở lại định cư bởi sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Úc như chăm sóc sức khỏe miễn phí, ưu đãi mua nhà và học hành...

    Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những chính sách ưu đãi của chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư Úc.

    Các diện Visa được cấp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp:

    - Visa 485 tạm trú Skilled - Graduate (Temporary)
    - Visa tạm trú Post - Study - Work thời hạn 2 năm - 4 năm
    - Visa 471 Trade Skills Training

    Điều kiện du học vừa học vừa làm và định cư Úc sau khi tốt nghiệp:

    - Thứ 1: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm cho việc vì Úc là nước nói tiếng Anh.

    - Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học hoặc thạc sĩ ở các trường ở Úc. Nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, CNTT, kế toán, kỹ sư cơ khí, điện, xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, dịch vụ làm đẹp và du lịch khách sạn...

    - Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc, do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và thực tập để tích luỹ kiến thức thực tại giúp nhanh chóng thích nghi môi trường công việc ngay khi ra trường.

    Việc làm cho - con đường nhanh nhất để được xét định cư Úc

    Như trên đã nói, bạn sẽ được gia hạn visa thêm từ 2 năm – 4 năm sau khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình học tập của mình để ở lại Úc làm việc. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này và sau này muốn sang Úc làm việc hoặc định cư sẽ phải đáp ứng hàng loạt yêu cầu khắt khe từ Bộ di cư Úc như chứng minh kinh nghiệm làm cho việc 2 năm, thu nhập và trình độ tiếng Anh.

    nếu như xin được việc ở Úc thì bạn có thể nộp đơn xin định cư Úc theo diện Visa 186 (tay nghề doanh nghiệp chỉ định), Visa 187 (nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân cư) hoặc diện Visa 189 (tay nghề độc lập). Tuy có một số điểm khác nhau nhưng về bản chất 3 diện Visa này đều yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Anh tốt và một công việc rõ ràng, đặc biệt là những ngành nghề nghề mà Úc đang thiếu như y tá, kỹ sư CNTT, giáo viên mầm non, thợ cắt tóc, thợ khiến cho nail, massage…
     
  2. khoetn33

    khoetn33 New Member

    Thuốc chữa yếu sinh lý - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


    LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG TÂY TẠNG Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…



    [​IMG]



    Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"



    $Link$