1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc hợp tuổi

Thảo luận trong 'Sách Báo - Tạp Trí' bắt đầu bởi bactienmanh102145, 1/11/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Không chỉ đầu giường ngủ, treo đồng hồ phòng làm việc ở những vị trí này còn dễ "rước họa" đầy nhà. Treo đồng hồ phòng làm việc trong nhà mà không tránh những điều cấm kỵ thì xem chừng vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình bị ảnh hưởng xấu.

  Nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường trang trí không chỉ với mục đích biết chuẩn xác thời gian mà còn để trang hoàng thêm cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí hoặc không chọn đúng loại, thì phong thủy của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hầu hết mỗi gia đình đều treo ít ra một chiếc đồng hồ phòng làm việc với mục đích xác định thời kì hoặc trang hoàng nhà cửa. Tuy nhiên đa phần chúng ta đều không biết rằng bản thân đồng hồ phòng làm việc cũng có tác động không nhỏ đến tổng thể phong thủy của cả gia đình. Nếu để vị trí hạp sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc, ăn nên làm ra. Để không đúng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình.

  [​IMG]

  Về hình trạng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ phòng làm việc
  Khi dùng đồng hồ phòng làm việc để trang hoàng nội thất thì cần tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ phòng làm việc có hình thù kỳ dị, không dùng những đồng hồ phòng làm việc có quá nhiều sắc cạnh và khía cạnh bởi điều này có thể làm rối loạn sự di chuyển của các luồng khí tốt trong phong thủy của gia đình bạn.

  Khi dùng đồng hồ phòng làm việc để trang trí nội thất cho căn nhà thì bạn cần để ý tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ phòng làm việc có hình thù kỳ dị hay khía cạnh. (Ảnh minh họa)

  Đồng hồ vuông sẽ hạp cho không gian cần năng lượng âm tĩnh và thái hoà như phòng ngủ. Hình tròn là sự chọn lọc tốt nhất cho phòng khách, bởi đây là không gian cần có nguồn năng lượng dương.

  Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, những chiếc đồng hồ phòng làm việc chất liệu kim khí thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, còn là chất liệu gỗ, thì nên đặt ở góc Đông và Nam.

  Vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc hợp tuổi
  Về số lượng đồng hồ phòng làm việc treo trong nhà
  Trong phong thủy, đồng hồ phòng làm việc treo tường được xem là đại diện cho trời. Vì lẽ đó, không nên treo quá nhiều đồng hồ phòng làm việc trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rối rắm cho gia chủ.

  Không nên treo quá nhiều đồng hồ phòng làm việc trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rối rắm cho gia chủ.

  Trường hợp mỗi phòng đều cần có đồng hồ phòng làm việc thì chỉ nên chọn một chiếc lớn treo tường ở phòng khách, các phòng còn lại có thể sử dụng đồng hồ phòng làm việc để bàn, số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc.

  Đừng tưởng treo đồng hồ thì không cần theo tuổi nhé, vị trí tốt tài lộc sẽ vào ào ào
  Theo quan niệm của phương Đông thì hết thảy đồ vật có thể “động” thì đều ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Kim đồng hồ phòng làm việc luôn di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí cần lưu ý đến mấy điểm sau:

  Nên:
  1. Chỉ nên treo một đồng hồ phòng làm việc mà thôi. Nếu nhiều quá sẽ gây nhiễu loạn các khí trong nhà. song song cũng không nên để các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ phòng làm việc nếu không sẽ làm thay đổi vận khí tốt của cả gia đình.

  2. Hoặc nếu không rõ phương hướng gia đình bạn có thể treo đồng hồ phòng làm việc ở tường trái để tạo vận may cho mọi người trong gia đình.

  3. Đồng hồ ở hướng Đông đại diện cho sự may mắn. Màu sắc hiệp nhất là màu xanh và đồng hồ phòng làm việc hình vuông vì đây là hướng Mộc.

  4. Hoặc chúng ta có thể để đồng hồ phòng làm việc ở hướng Tây Bắc với màu sắc chủ đạo là trắng hoặc vàng, hình dạng nên là tròn để tăng thêm sự may mắn cho gia đình.

  5. Treo đồng hồ phòng làm việc ở hướng Nam là hướng tốt cho gia chủ. Vì đây là hướng của Hỏa nên chọn đồng hồ phòng làm việc có màu đỏ, tím, cam hoặc hồng có dạng hình bát giác là cực kỳ tốt và giúp gia chủ thêm may mắn.


  Vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc hợp tuổi
  Không nên:
  1. Không nên treo đồng hồ phòng làm việc trong phòng ngủ hay phòng làm việc. Treo đồng hồ phòng làm việc ở hai nơi này đều không có bất cứ tác dụng phong thủy hăng hái nào. Chẳng hạn như ở phòng ngủ thì không treo ở đầu giường hay cuối giường sẽ gây ra những suy nghĩ tiêu cực. Còn phòng làm việc thì không nên treo đồng hồ phòng làm việc ở phía bàn làm việc vì sẽ tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress.

  2. Không nên để đồng hồ phòng làm việc ở hướng Bắc vì hướng này hợp tĩnh không hợp động. Tiếng đồng hồ phòng làm việc kêu hay kim đồng hồ phòng làm việc chạy sẽ làm xáo trộn hướng Bắc, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến cả gia đình.

  3. Không nên treo đồng hồ phòng làm việc ngay phía trên ghế sô pha. Nếu không những ai hay ngồi ở vị trí này sẽ xuất hiện các dấu hiệu thần kinh tiêu cực. Nhẹ thì bít tất tay hay stress, nặng sẽ dẫn thành trầm cảm.

  4. Không nên treo đồng hồ phòng làm việc đối diện với cửa ra vào hay cửa sổ vì nó sẽ làm đảo lộn các khí tốt khi vào nhà , nó sẽ khiến khách đến nhà gặp vận xui, ảnh hưởng đến các mối quan hệ của gia chủ. Tuy nhiên nếu hướng cửa sổ không tốt, có sát khí thì treo đồng hồ phòng làm việc đối diện lại có tác dụng hóa giải và ngăn chặn những khí xấu này.

  5. Không nên treo đồng hồ phòng làm việc hướng Tây. Trong phong thủy, hướng Tây là hướng cực xấu, để đồng hồ phòng làm việc ở nơi này sẽ làm xáo trộn gia đình, gia đình lục đục, mọi người dễ gặp chuyện bất trắc.

  6. Không nên chọn những mẫu đồng hồ phòng làm việc có góc nhọn hay hình thù sắc cạnh (góc nhỏ hơn 450 độ), vị như thế sẽ gây bất lợi, làm ảnh hưởng đến sự chuyển di của luồng khí tốt vào nhà mình. Cũng không nên bài trí đồng hồ phòng làm việc hướng vào những thứ hơi giống hình dáng của nó (hoặc hình Bát quái) vì như vậy sẽ khiến ý thức của gia chủ bị ức chế và bực bõ.


  Vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc hợp tuổi
  Những lưu ý khi treo đồng hồ phòng làm việc
  - Không để mặt đồng hồ phòng làm việc quay vào trong nhà mà nên để quay ra hướng ban công. Như vậy khi nhà vắng người có thể khiến căn phòng chứa chan nhựa sống vì đồng hồ phòng làm việc vốn là vật động chứ không tĩnh.

  - Không nên treo đồng hồ treo tường phòng làm việc trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc vì dễ gây cho gia chủ những suy nghĩ bị động, tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress. Nếu thắt phải treo thì nên để ý về hướng treo đồng hồ phòng làm việc cho hiệp với phong thủy gia chủ, tuyệt đối không treo đồng hồ phòng làm việc trên đầu giường.

  - Không nên đặt chiếc đồng hồ phòng làm việc quá to với những không gian nhỏ, vì sẽ tạo nên sự bí bách cho người sử dụng. Những tiếng tích tắc của đồng hồ phòng làm việc còn gây ra những sức ép khủng khiếp, nhất là khi đêm về.

  - Đồng hồ không nên treo hoặc đặt đối diện với cửa sổ và cửa ra vào. Bởi, đồng hồ phòng làm việc thỉnh thoảng cũng có chức năng na ná như gương trong phong thủy, đặt đối diện với cánh cửa, sẽ gây nên cảm giác hỗn loạn và thấy thời gian trôi vùn vụt, nằm ngoài tầm với, sẽ làm tăng thêm sức ép trong bạn.

  - Điều cấm kỵ trước hết trong việc bố trí đồng hồ phòng làm việc là tuyệt đối không treo đồng hồ phòng làm việc ngay trên ghế sofa vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.

  - Không nên treo đồng hồ phòng làm việc hướng vào những thứ giống hình dạng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến ý thức của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

  XEM THÊM CÁC TỪ KHÓA liên hệ:

  đồng hồ trong phòng làm việc
  treo đồng hồ trong phòng làm việc
  cách treo đồng hồ trong phòng làm việc
  vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc
  đồng hồ trong phòng làm việc
  treo đồng hồ trong phòng làm việc
  cách treo đồng hồ trong phòng làm việc
  vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc
  vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc
  cách treo đồng hồ trong phòng làm việc
   
 2. myduyenht938

  myduyenht938 Member

  SỬA NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT NỘI ĐỊA CẮM NHẦM ĐIỆN 220 VOL - ĐT : 0986.611.024
  Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa Cắm Nhầm Điện 220 Vol
  ĐT : 0986.611.024 – Web : 0986.611.024
  Bảo Hành Từ 6 Tháng Tới 36 Tháng
  Công ty điện tử điện lạnh bách khoa chuyên nhận sửa chữa nồi cơm điện nhật cắm nhầm điện 220 Vol tại Hà Nội – Phục vụ tận nhà . Công ty bách khoa có đầy đủ linh kiện, thiết bị nồi cơm điện nhật chạy điện 100 vol chính hãng vì vậy công ty sẵn sàng sửa chữa ngay cho quý khách. Công ty bách khoa với độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn làm hài lòng quý khách . Công ty bách khoa nhận sửa chữa tất cả các loại nồi cơm điện nhật như:​
  - Sửa nồi cơm điện Mitsubishi nhật nội địa cắm nhầm điện 220vol​
  - Sửa nồi cơm điện Hitachi nhật nội địa cắm nhầm điện 220vol​
  - Sửa nồi cơm điện Tiger nhật nội địa cắm nhầm điện 220vol​
  - Sửa nồi cơm điện Zojirushi nhật nội địa cắm nhầm điện 220vol​
  - Sửa nồi cơm điện Toshiba nhật nội địa cắm nhầm điện 220vol​
  - Sửa nồi cơm điện Sanyo nhật nội địa cắm nhầm điện 220vol​
  - Công ty bách khoa nhận sửa chữa mọi loại nồi cơm điện nhật tại hà nội – phục vụ tận nhà , Thợ Sửa Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật , nhanh nhẹn , nhiệt tình , trình độ kỹ thuật cao chắc chắn mang lại sự hài lòng cho quý khách .​
  Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa Cắm Nhầm Điện 220 Vol Hết Bao Nhiêu Tiền :
  Khi quý khách có nhu cầu sửa nồi cơm điện nhật cắm nhầm điện 220 Vol thì thợ kỹ thuật tiến hành lên đường ngay, kiểm tra tình trạng hỏng của máy, lên phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách trước khi thự hiện công việc . Thông thường sửa nồi cơm điện nhật cắm nhầm điện 220 vol thì giá sửa chữa giao động từ 50K tới 500K tùy theo mức độ hỏng nặng hay nhẹ của nồi – thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá trước khi tiến hành công việc .
  Địa Chỉ Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa Ở Đâu
  Công ty bách khoa với địa chỉ cửa hàng sửa chữa vùng quanh hà nội sẵn sàng phục vụ quý khách sau 15 phút . Quý khách có nhu cầu sửa nồi cơm điện tại nhà xin vui lòng liên hệ ĐT : 0986.611.024 – Để biết địa chỉ nào gần nhà mình nhất quý khách vui lòng liên hệ Web : suadientudienlanh.net​
  Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Cắm Nhầm Điện 220 Vol Có Lâu Không
  Khi quý khách có nhu cầu sửa nồi cơm điện nhật cắm nhầm điện 220 vol thì thợ kỹ thuật qua kiểm tra và sửa chữa ngay tại nhà quý khách , được việc ngay trong vòng 1 giờ đồng hồ .
  Sửa Nồi Cơm Điện Nhật Cắm Nhầm Điện Thì Bảo Hành Bao Lâu :
  Khi quý khách có nhu cầu sửa nồi cơm điện nhật nội địa cắm nhầm điện 220 vol thì thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho quý khách ngay . Khi hoàn thành công việc thì thợ kỹ thật bàn giao máy và giấy bảo hành cho quý khách . Công ty sẽ bảo hành cho quý khách thời gian từ 6 tới 36 tháng tùy theo linh kiện thay thế​
  Khi quý khách có nhu cầu sửa nồi cơm điện nhật vui lòng liên hệ​
  ĐT: 0986.611.024 – Web : suadientudienlanh.net​
  Cảm Ơn Sự Hợp Tác Của Quý Khách​