1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Vì sao mọi người không nên khi dùng sản phẩm camera giá rẻ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 19/7/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại camera khác nhau với đa dạng mẫu mã cũng như giá thành. Nếu bạn muốn tìm một chiếc camera có nhiều chức năng nhưng giá thành rẻ thì điều này cũng không có gì gọi là quá khó, nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Còn nếu như bạn muốn tìm một chiếc camera đảm bảo chất lượng thì với điều này tôi chắc chắn giá thành sẽ nhỉnh hơn.

  lap dat tong dai dien thoai

  Nhưng bạn nên nhớ một điều đừng nên lựa chọn một thiết bị camera giá rẻ. Để hiểu tại vì sao chúng ta không nên làm như vậy thì bạn có thể tìm hiểu một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Không đảm bảo được chất lượng theo thời gian

  Một sản phẩm camera giá rẻ thì chắc hẳn sẽ không đảm bảo được chất lượng lâu dài, có khi bạn chỉ sử dụng được như ý trong một hai ngày đầu. Có thể ban đầu bạn sẽ nghĩ rằng bản thân đã may mắn khi tìm được một thiết bị giá thành lại rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nhưng bạn không thể lường trước được một điều rằng nó thể hỏng bất kì lúc nào, thậm chí sau thời gian bạn mua khoảng một tuần.

  Khi đó hình ảnh trong camera sẽ bị nhòe, kém hẳn so với hình ảnh và màu sắc ban đầu. Dù khắc phục ra sao đi nữa cũng không thấy hiệu quả, thay mới linh kiện thì chẳng khác nào mua lại camera mới. Chính bởi vì thế bạn đừng dại mà lựa chọn một thiết bị camera giá rẻ bèo để dùng. Khi đó bạn sẽ tốn không hề ít chi phí để sửa chữa hơn so với việc sắm một thiết bị camera đảm bảo chất lượng đấy.

  Chất lượng hình ảnh, thông tin không được chuẩn

  Hiện nay hầu hết nhiều doanh nghiệp và gia đình đều lựa chọn thiết bị camera IP dùng trong tổ chức của mình, khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà. Với giá thành rẻ, việc lắp đặt lại vô cùng thuận tiện, khách hàng không cần phải đào khoét vách nhà. Nhưng thiết bị camera này có thể dễ bị tấn công nhất bởi các hacker dù chỉ là dân tay ngang, gà mờ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chính sự bất cẩn trong vấn đề bảo mật thông tin, người dùng camera vô tình tiết lộ các thông tin như tài khoản ngân hàng, mật khẩu thẻ ATM, hành tung cho kẻ gian có khả năng tấn công dễ dàng.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Nếu như bạn mua thiết bị camera từ các doanh nghiệp cung cấp có sự rõ ràng về nguồn gốc thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía đơn vị cung cấp. Nhưng nếu khách hàng mua hàng có nguồn gốc không rõ ràng thì khó mà nhận được bất kỳ ưu đãi nào.