1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh vì sao chọn du học New Zealand tại Wellington?

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 15/6/18 lúc 05:17.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Du học New Zealand tại Wellington: Nền giáo dục danh tiếng, phí không hề đắt đỏ. Nên chọn trường nào tại Wellington khi du học New Zealand?

  Wellington là thủ đô và là thành thị đông dân thứ hai của New Zealand. Dù nhỏ hơn Auckland về mặt diện tích lẫn quy mô dân số nhưng Wellington được xem là thủ đô văn hóa – kinh tế từng lớp quyến rũ bậc nhất xứ sở chim Kiwi. đô thị này được cả thế giới biết đến với số lượng lớn quán café đặc trưng, phong cách ẩm thực độc đáo cũng như là trọng tâm của nền công nghiệp điện ảnh giang sơn. Cùng với nền văn hóa đầy màu sắc, người dân rất cởi mở, thân thiện, chất lượng giáo dục được đánh giá cao, du học New Zealand tại Wellington ngày càng được sinh viên quốc tế yêu thích.

  Tại sao chọn du học New Zealand tại Wellington?

  Wellington là nơi đặt hội sở của 3 trong số 8 trường đại học tốt nhất New Zealand, bao gồm Đại học Victoria Wellington, Đại học Massey, Đại học Otago. Đây cũng là thị thành ưu tú được Học viện Le Cordon Bleu nổi tiếng thế giới chọn đặt cơ sở đào tạo, cung cấp các khóa học về ẩm thực và nhà hàng khách sạn đỉnh cao. Miền đất này còn là nơi thành lập Học viện Công nghệ Wellington – một trong những tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất tại New Zealand. Nói như thế để thấy một điều rằng, du học New Zealand tại Wellington được xem là chọn lựa rất đáng để cân nhắc bởi nơi đây hoàn toàn đáp ứng được ước muốn học tập của sinh viên, từ tên tuổi cho đến sự đa dạng của các chương trình đào tạo.

  Không chỉ có vậy, tỉnh thành này vốn nức tiếng khắp toàn cầu khi được bình chọn là nơi tuyệt trần nhất để học tập, du lịch lẫn làm việc (theo Deutsche Bank). Tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống tại Wellington rất cao nhưng uổng lại không quá đắt đỏ. Học phí khi du học tại Wellington chao đảo từ 11.000 – 33.000 NZD/năm, tùy thuộc chương trình bạn chọn (tiểu học, trung học hay giáo dục đại học) – thấp hơn so với các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Pháp… Còn nếu bạn du học New Zealand bậc tấn sĩ thì con số này chỉ từ 6.000 – 8.000 NZD/năm – tương đương với mức học phí của sinh viên bản địa.

  phí tổn du học tại Wellington New Zealand không quá đắt đỏ như bạn nghĩ!
  Tuy là thủ đô nhà nước nhưng tổn phí du học New Zealand tại Wellington cũng ở mức hợp lý cho sinh viên quốc tế. Phụ thuộc cách tiêu của mỗi người mà bạn nên chuẩn bị từ 12.000 – 15.000 NZD/năm để trang trải các khoản phí như thuê nhà, mua sắm sách vở, ăn uống, đi lại và các vấn đề khác.