1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Vận Tải Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Thảo luận trong 'Tin tức nghành Y Dược' bắt đầu bởi Edison-opto-denled, 8/8/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Các nhà kinh tế học đã ví rằng: “Nếu nền kinh tế là một thân sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của thân sống đó”. Với phần lớn chủ hàng, chuyên chở đường bộ có lẽ là phương thức phổ quát nhất bây chừ. Nếu đi cự ly ngắn, tất nhiên đường bộ là thuận tiện hơn cả.

  XEM THÊM: https://vantaibactrungnam.com.vn/van-tai-hang-hoa-bang-duong-bo-3248.html

  chuyển vận đường bộ là gì?

  vận chuyển đường bộ là phương thức chuyên chở hàng hóa bằng các phương tiện chuyển di trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…
  chuyển vận bằng đường bộ là hình thức tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình tải. Loại hình vận tải này có những ưu điểm trổi là sự thuận tiện, tính cơ động và khả năng thích ứng cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và nhàng nhàng.

  [​IMG]

  chuyển vận hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong chuyển vận các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức chuyển vận này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận chuyển bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

  dù rằng có cước phí cao nhất nhưng vận chuyển đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…

  vận chuyển hàng hóa đường bộ

  chuyên chở hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa góp phần phát triển của xã hội và là tuyển lựa hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh. tải hàng hóa đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước. Nó còn đóng góp lớn cho ngân sách qua nhiều loại thuế và nhờ những dịch vụ đi theo được phát triển tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động.
  Tuy nhiên, để tải hàng hóa quốc tế, vận chuyển đường bộ cần phải kết với các phương thức khác như đường biển, đường hàng không…
  chuyên chở đường bộ là một trong chuỗi hoạt động chuyển vận của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe tải được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng hàng ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi đề nghị của Quý khách hàng.
  Dịch vụ chuyển vận hàng hóa đường bộ:
  Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
  chuyên chở tất các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.
  vận tải đường dài, vận tải hàng quá cảnh.
  Vận tải hàng quá khổ, quá tải.
  Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.
  vì sao nên chọn tải đường bộ của chúng tôi?
  chuyển vận hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty chuyên chở hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị chuyển vận đáng tin tưởng, bảo đảm tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận tải đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bảo đảm an toàn, mau chóng và tiện dụng nhất.

  Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe trọng tải lớn bảo đảm có thể phục vụ chuyển vận từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày bảo đảm những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời kì nhanh nhất theo đúng thời kì và đề nghị của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi chóng vánh, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân chủ nghĩa bạn đến các đối tác.
  Đội xe
  Với nền móng pháp nhân chắc chắn, cộng với uy tín tài và chất lượng hàng đều đặn, Công ty CP Liên vận An Tín được sự ủng hộ tối đa của các đơn vị vận chuyển bộ có uy tín. hàng ngũ tài xế được đào tạo chu đáo và dịch vụ tải đáng tin tức là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự trông đợi.

  Với hàng ngũ viên chức được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt thành, năng động và có nghĩa vụ và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, tải, thông tỏ địa hình khắp các thành phố trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi dùng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự biểu thị niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

  Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm tổn phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận tải trong thời kì dài cũng như trong mai sau. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và thời cơ để chúng tôi phát triển.