1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Vài vấn đề phải ghi nhớ để chọn được chiếc camera thích hợp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 17/4/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay trên thị trường có bán rất lớn loại camera với các chức năng khác nhau nên Nếu muốn sử dụng một thiết bị camera là một việc rất khó. Dưới đây sẽ đưa ra đa số điều bạn nên lưu ý để lựa chọn được một thiết bị camera hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

  tổng đài điện thoại

  Chú ý xem phong họp của bạn có diện tích là bao nhiêu

  Khi lựa chọn camera bạn cần rà soát xem diện tích phòng hợp của mình là bao nhiêu việc này rất quan trọng bởi do thông qua đó bạn có thể quyết định số lượng camera nên thiết là bao nhiêu tùy vào diện tích phòng họp lớn hay nhỏ. nếu như diện tích phòng họp của bạn nhỏ bạn chỉ nên một thiết bị camera thôi là đủ. Còn Nếu phòng họp của bạn lớn có diện tích khoảng 50-70m2 thì bạn nên dùng các camera có độ quay quét, zoom cận nét để có thể lấy hình ảnh tại góc xa có độ nét cao cung cấp hình ảnh Full HD hay HD…

  Bạn có thể chọn thiết bị Camera PTZ đây là dòng camera cao cấp, có tốc độ điều khiển nhanh vò thế việc lấy cận cảnh hình ảnh rất sắc nét, bạn có thể thứ khiển theo ý muốn của mình. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu ở những resort, sân bay, một vài công trình giao thông theo dõi được cho từng trường hợp đối tượng và có thể nhớ nhiều vị trí góc quay thiết lập sẵn mà không nên điều khiển một số.

  Lưu ý về thông số kĩ thuật của thiết bị là bao nhiêu

  Nếu bạn đã có kế hoạch xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, bạn có thể đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm, thiết bị ngoại vi có liên quan. Bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hình ảnh đem lại thay tại vì giá cả của chúng. nếu như vậy, một vài thông số kĩ thuật mà bạn nên tìm hiểu chính là độ phân giải hình ảnh, Zoom quang học, độ cảm biến hình ảnh CMOS và cuối cùng là góc quan sát của thiết bị camera hội nghị truyền hình. Khi đã nắm được đa số thông số này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị camera phù hợp với nhu cầu.

  card ghi âm tansonic

  Lưu ý đến giá cả của thiết bị

  Bạn có thể kết hợp với hai yếu tố trên để lựa chọn được thiết bị camera phù họp với mục đích của mình. Hãy lựa chọn các sản phẩm có mức giá phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra và kết hợp với yếu tố diện tích của phòng họp và thông số kĩ thuật của thiết bị khi đó bạn sẽ lựa chọn được thiết bị không chỉ tốt mà giá cả còn phải chăng không vượt quá giới hạn ngân sách.