1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Liposonix

Thảo luận trong 'Cẩm nang làm đẹp' bắt đầu bởi anm022291, 30/5/18.

 1. anm022291

  anm022291 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hút mỡ không hề phẫu thuật Liposonix được ví như một cuộc cách mệnh trong giảm mỡ bụng và toàn thân trên thế giới. Đây là lăng xê của các alo cho thẩm mỹ đang dùng phương pháp giảm mỡ này.
  Công nghệ Liposonix là gì?

  Liposonix là tên 1 các loại máy giảm mỡ, làm phẳng da dùng sóng siêu âm, không sử dụng công nghệ hút mỡ chân ko thông thường trước kia. Máy sẽ quét qua toàn bộ bề mặt da bị dư mỡ xếp đặt những sóng điện trong khoảng chiếu xuyên tới lớp mỡ dày dưới da sắp đặt hóa lỏng chúng.
  [​IMG]
  Lớp mỡ bị hóa lỏng này sẽ bài xuất ra khỏi thân thể phê chuẩn tuyến phố mồ hôi và nước giải sắp xếp giúp mọi người giảm mỡ một bí quyết cẩn thận và chóng vánh trong khoảng 8 – 12 tuần sau khi ứng dụng cách thức hút mỡ không phải giải phẫu.

  Khác với phương pháp hút mỡ, dùng ống hút trực tiếp bố trí hút mỡ chỉ 1 lần độc nhất vô nhị. Với Liposonix, chị em bắt buộc phải đi tới để hút mỡ không ít lần theo lịch trình đã được vạch sẵn xếp đặt giảm mỡ một cách thức nhẹ nhàng và chậm chạp. Theo giới thiệu, mỗi lần chạy máy Liposonix sẽ giảm vòng eo tối đa 2,5cm.

  Hút mỡ không hẳn phẫu thuật Liposonix không hề tác động tới bề mặt da có nhiều vì chúng chỉ ảnh hưởng bên ngoài, không hề dụng dao kéo vào nơi da. nhưng mà cũng chính vì thế mà thời gian của chúng kéo dài trong khoảng 8 – 12 tuần. Và tất nhiên, chỉ mất khoảng này, chị em cũng cần phải tuân thủ đầy đủ những kiêng khem trong ăn uống và tích cực chuyển di bố trí hỗ trợ tốt cho việc giảm mỡ.

  Nên hút mỡ như là công nghệ Liposonix không?

  Hiện giờ có 2 bí quyết hút mỡ cơ bản đang được áp dụng là:
  • [*]Hút mỡ nội soi – bằng máy hút mỡ chân không phải đưa trực tiếp ống hút kim khí vào nơi khá nhiều mỡ trên thân thể xếp đặt lấy được tối đa lượng mỡ dư có sẵn hại ra ngoài.[*]qui trình hút mỡ dùng sóng siêu âm (tiêu biểu như Liposonix, Cavi Deluxe,… ) chỉ ảnh hưởng vào vùng da bên ngoài sắp đặt sóng siêu thanh lan tỏa làm tan mỡ và bài tiết ra qua đường nước giải, mồ hôi.
  Mỗi một cơ địa, hiện trạng mỡ riêng biệt sẽ có sẵn phương pháp hút mỡ thời trang nhất theo giải đáp, chỉ định từ thầy thuốc. cho nên, thông tin về các qui trình hút mỡ cũng giống như đối tượng của chúng chỉ nên là 1 phần xếp đặt chị em nghiên cứu mà thôi. Muốn biết xác thực cần tới trả lời trực tiếp với thầy thuốc bố trí biết đâu là thẩm mỹ giảm mỡ đẹp nhất với tớ.

  Bước một, thầy thuốc sẽ tiến hành sử dụng đầu tip của Liposonix bố trí chuyển động trên các chổ da cần được điều trị.

  Bước 2: sử dụng sóng siêu thanh của khoa học Liposonix công dụng trực tiếp sâu đến các khối mỡ thừa trên thân thể.

  Bước 3: Lượng mỡ trong cơ thể sau lúc bị ảnh hưởng sẽ bị phá hủy theo cơ chế tự nhiên rồi được đào thải ra ngoài.

  Bước 4: Khoảng một giờ sau điều trị, những bạn sẽ giảm được chí ít 2,5cm (tương đương 1 size quần).

  điểm hay của công nghệ Liposonix

  khoa học Liposonix là cách thức hút mỡ k giải phẫu vì vậy không phải gây chảy máu cũng ko để lại sẹo thế mà đem lại kết quả dài lâu.

  Đây là khoa học áp dụng sóng siêu âm Hifu hoàn toàn có thể tập hợp cường độ cao, giúp thâm nhập qua các lớp da, phá hủy tế bào mô mỡ giúp giảm mỡ mang đến cho các bạn một thân hình eo thuôn săn chắc.

  các Liposonix có khả năng tập kết xác thực vào tiêu chí mà k phá hủy cấu trúc da và các mô da quanh đó.

  Với công nghệ Liposonix dùng tân số to, năng lượng cao nhưng lại hoàn toàn có thể kiểm soát được năng lượng phù hợp cho từng cơ địa và từng lượng mỡ cần phá hủy.