1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

U23 thư giãn hết mức trước ngày “thiết quân luật”

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi paycard09, 8/8/18.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bắt đầu từ ngày 30 tháng 7, những người dưới 23 tuổi của Việt Nam sẽ bước vào những ngày tập luyện dữ dội và tập trung đầy đủ để chuẩn bị cho giải ASIAD và Trophy năm 2018. Do đó, đội bóng đã bị loại hoàn toàn vào ngày 29/7 được coi là một món quà đáng kể từ HLV Hang Seo Park.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu nhé

  * Xuân Trường không trở về Tuyên Quang với bố mẹ

  Sau gần một tuần huấn luyện, vào ngày 29 tháng 7, U23 Việt Nam đã được phát hành. Các nhóm được tự do nghỉ ngơi, đi chơi với bạn bè và gia đình. Tất cả phải ở tại trung tâm đào tạo thanh thiếu niên của PVF trước 10 giờ tối để "gọi", ngủ sớm trong khi chuẩn bị cho buổi tập tiếp theo.

  Có được một ngày nghỉ với các cầu thủ nhỏ nhưng cũng vô cùng quý giá. Tuy nhiên, hầu hết người chơi U23 tại Việt Nam vẫn ở trung tâm PVF (Hưng Yên). Lý do là từ trung tâm này đến thủ đô là đủ xa, nhiều hơn với nhiều người chơi hơn, họ thích ngủ hơn là thư giãn, có những giây phút thư giãn với bạn bè.
  [​IMG]

  Trong buổi chiều, cha mẹ Xuân Trường đang ở trung tâm PVF để quan sát thực hành con cái của họ. Cả hai đều được chào đón trở về nhà nhưng cuối cùng đã quyết định dừng lại vì khoảng cách từ trung tâm PVF ở Tuyên Quang là rất xa, cả hai đi và trở lại gần một ngày.

  "Chúng tôi mới đến đây để tạo thêm sức mạnh cho con cái, hy vọng những nỗ lực của Xuân Trường, hãy cố gắng tập trung cao nhất ngay bây giờ. Và chúng tôi không mang gì cả. Tôi biết rằng trong trung tâm PVF, các cầu thủ ăn uống rất tốt, điều kiện huấn luyện, phần còn lại là lý tưởng, "cha của Xuân Trường nói.

  * Đặng Văn Lâm thăm chú, Vân Hoàng nấu ăn ngủ, luật võ của giáo viên công viên

  Cùng từ link m88 cho biết Văn Lâm cho biết kế hoạch ngày 29 tháng 7, ông trở về Hà Nội để thăm chú của mình. Bất cứ khi nào giọng hoặc khi câu lạc bộ Hải Phòng ở thủ đô, thủ môn mang hai máu Việt - Nga đến chơi chú.

  Trong khi đó, Vân Hoàng và nhiều người chơi khác được thưởng một ngày nướng bánh. Tất cả nghỉ ngơi tại trung tâm PVF, tận hưởng buổi chiều khởi động, sau đó dùng bữa và tiếp tục ngủ ....

  Theo yêu cầu của Park Hang Seo, từ ngày 30 tháng 7, báo chí sẽ chỉ có thể làm việc trong 30 phút đầu tiên của mỗi buổi tập (chủ yếu là U23 Việt Nam). Các cuộc phỏng vấn truyền thông trước đó đã được tổ chức vào cuối buổi tập huấn, vì vậy các phương tiện truyền thông sẽ được đẩy về phía trước.

  U23 Việt Nam đã bước vào giai đoạn quan trọng của sự hình thành vào đêm trước của Tour Hữu nghị Sihanouk (3-7 tháng 8, U23 Uzbekistan, U23 Uman và Palestine U23), cũng như ASIAD 2018. Có thể hiểu được rằng các giáo viên Hàn Quốc "áp đặt võ pháp "để người chơi tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất.