1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển dụng nhân viên vị trí kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm SEO' bắt đầu bởi thanhngan3388, 27/4/18.

 1. thanhngan3388

  thanhngan3388 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tuyển dụng nhân viên vị trí dịch vụ nhà đất thổ cư Hà Nội.

  Tôi là Thanh Ngân, số đt 0868.825.189. Năm sinh 1980,hiện đang ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  ✌ Hiện tại tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự việc làm kinh doanh kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội và muốn tuyển dụng tài năng nghề kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

  Công việc này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

  Vị trí kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội. Việc làm là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Nghề này là Việc làm đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại doanh nghiệp đến khi thông thạo. Doanh nghiệp không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

  Các bạn sẽ phải vượt qua các vòng xin việc và vượt qua những thử thách ban đầu. Những chuyện này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của Công ty.

  Cơ chế lương hấp dẫn: 5.6 triệu/tháng + Hoa hồng cao từ 50 đến 500 triệu, nhiều đãi ngộ hấp dẫn, chế độ bảo hiểm, du lịch, thưởng đầy đủ.

  + Các bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.

  Các bạn có nhu cầu ứng tuyển inbox hoặc gọi tôi nhé ☎️ 0868.825.189.

  Gửi CV ứng tuyển vào đường link sau:

  https://goo.gl/CPMe8c.


  Chúc bạn 1 ngày vui vẻ!
   
 2. giatui

  giatui Member