1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Gần đây viên cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu phải so sánh với bếp gas mini trong các hàng quán, nhà hàng & tiệc tùng do đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho những người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tiễn công nghệ làm cồn thạch & cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Liên Hệ ĐT hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do có những lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp. Không mang khí độc hay gây cay mắt do đó rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm trung bình mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu các bạn có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  Phương pháp sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình làm. nguyên vật liệu, thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Và không dùng nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với một loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: năm triệu.

  Liên hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/10/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 17. 5 bước đơn giản mua vé tàu online và đi tàu
  Hiện nay, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã triển khai hệ thống bán vé tàu điện tử. Hành khách có thể đặt chỗ, thanh toán và in thẻ đi tàu ở bất kỳ nơi đâu, không cần đến ga làm thủ tục in vé tàu. Mua vé tàu điện tử không hoàn giống với mua vé máy bay. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi mua vé tàu online qua website.[​IMG]

  * Các website đặt mua vé điện tử?

  - Bạn có thể truy cập 1 trong 3 website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn hoặc vetau.com.vn để đăng ký, đặt chỗ, mua vé tàu online.

  Các bước đơn giản để đặt mua vé tàu qua mạng mà bạn cần biết.

  * Khi mua vé điện tử cần cung cấp các thông tin gì?

  - Đối với vé tàu điện tử thông thường, không phải vé đi ngay thì để đặt chỗ thành công, khách hàng phải cung cấp chính xác các thông tin sau:

  Đối với người lớn (vừa là người mua vé, vừa là người đi tàu): cung cấp họ và tên và số hiệu giấy tờ tùy thân có ảnh được pháp luật công nhận.

  Đối với trẻ em mua nửa (50%) vé: cung cấp họ, tên và ngày tháng năm sinh, đồng thời cung cấp thông tin của người lớn đi cùng hành trình.
  Đối với trẻ em vị thành niên: cung cấp họ tên và ngày tháng năm sinh, đồng thời cung cấp thông tin của người lớn đi cùng hành trình hoặc người bảo hộ.
  Đối với người mua hộ: cung cấp thông tin của người đi tàu đồng thời cung cấp thông tin của người mua hộ.

  * Thanh toán tiền vé như thế nào?

  - Bạn có thể thanh toán online hoặc thanh toán trả sau tại các đại lý thu phí ủy quyền là bưu điện hoặc ngân hàng VIB. Lưu ý, quý khách sẽ nhận được mã đặt chỗ để thuận tiện cho việc thanh toán tiền. Nếu sau 24 giờ khách hàng chưa thanh toán thì vé sẽ tự động bị hủy.

  * Các đối tượng nào được giảm giá vé tàu?

  Quy định về việc giảm giá cho các đối tượng CSXH cụ thể như sau:

  Giảm 90% giá vé cho người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; bà mẹ Việt Nam anh hùng;
  Giảm 30% giá vé cho các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; nạn nhân chất độc màu da cam; người khuyết tật đặc biệt nặng và người khuyết tật nặng;
  Giảm 20% giá vé cho Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên.
  Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 06 tuổi đi cùng người lớn. Trẻ em được miễn vé phải sử dụng chung chỗ của người lớn đi cùng. Mỗi người lớn được kèm không quá 02 (hai) đối tượng miễn vé đi cùng.
  Giảm 50% giá vé cho trẻ em từ 06 đến 10 tuổi.
  Giảm 10% giá vé cho học sinh, sinh viên, học viên các trường Dạy nghề, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Học viện (không bao gồm các sinh viên, học viên học sau Đại học) các đối tượng này được gọi tắt là Học sinh, sinh viên.

  * Sử dụng vé điện tử để lên tàu kèm theo những giấy tờ gì?

  - Người đi tàu được coi là sở hữu vé điện tử hợp lệ khi có đầy đủ các giấy tờ sau:

  Bản in vé điện tử theo mẫu quy định của Tổng công ty ĐSVN.
  Giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ được pháp luật công nhận có thông tin cá nhân trùng khớp với các thông tin trong vé điện tử hoặc thông tin trong danh sách tập thể được đơn vị mua vé xác nhận bằng văn bản có dấu.

  - Đối với trẻ em giảm giá 50% giá vé, giấy tờ tùy thân là bản sao giấy khai sinh, hoặc không cần bản sao giấy khai sinh (xác định theo phương pháp đo chiều cao) nhưng bắt buộc hành khách người lớn đi cùng phải sở hữu vé tàu hợp lệ.

  - Đối với trẻ em vị thành niên (trẻ em từ 11 tuổi đến 18 tuổi mà chưa được cấp CMND) có hành khách người lớn đi cùng, giấy tờ tùy thân là bản sao giấy khai sinh hoặc có thể không cần bản sao giấy khai sinh nhưng hành khách người lớn đi cùng phải sở hữu vé tàu hợp lệ.

  - Đối với trẻ em vị thành niên đi một mình thì cần mang theo bản sao giấy khai sinh hoặc bản sao giấy tờ tùy thân của người bảo hộ (người đặt chỗ, mua vé cho trẻ).

  - Đối với các đối tượng được giảm giá theo chính sách xã hội, giấy tờ tùy thân có thể được thay thế bằng giấy tờ xác minh đúng đối tượng CSXH theo quy định của Tổng công ty ĐSVN.

  - Người đi tàu sở hữu vé điện tử không hợp lệ sẽ được coi như không có vé đi tàu và được áp dụng các quy định của Ngành Đường sắt với người đi tàu không có vé.

  * Nếu mất vé điện tử thì phải làm sao?

  Người mua vé điện tử và hành khách đi tàu có trách nhiệm tự bảo quản và giữ bí mật thông tin mã vé (code vé) của vé điện tử và xuất trình cùng giấy tờ tùy thân hợp lệ trong suốt hành trình.
  Nếu làm mất mã vé điện tử thì coi như bị mất vé và hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  Nếu còn nhớ mã vé (code vé) thì khi mất vé điện tử người mua vé và hành khách đi tàu có thể liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng của Tổng công ty ĐSVN (19006469) và cung cấp các thông tin cần thiết để xác định quyền sở hữu vé điện tử hợp lệ, Tổng công ty ĐSVN sẽ hỗ trợ và in lại vé điện tử.

  Các vé bị thông báo mất sẽ được đánh dấu để thực hiện các thao tác kiểm tra cần thiết khi hành khách vào ga, lên tàu.

  * Tôi muốn trả lại vé hoặc đổi lịch trình thì làm thế nào?

  - Chỉ hành khách hoặc người mua vé hộ có quyền trả vé, đổi vé theo các quy định của Tổng công ty ĐSVN, các Công ty VTĐS.

  Trường hợp trả vé lấy lại tiền, khách hàng trực tiếp ra cửa vé để in vé, sau đó thư kí cửa vé sẽ kiểm tra thông tin và trả lại tiền cho khách.
  Trường hợp đổi lịch trình, quý khách vẫn phải in vé và bổ sung thông tin về hành trình của mình để thư kí có thể tìm vé phù hợp theo yêu cầu.

  Lưu ý, thời hạn trả đổi vé: đổi trước 04 tiếng trước giờ tàu chạy đối với tàu thống nhất, tàu nhanh khu đoạn và đổi trước 30 phút đối với tàu thường chạy trong khu đoạn; Khi trả đổi vé, hành khách đi tàu hoặc khách hàng mua vé cung cấp mã vé điện tử, vé điện tử hoặc mã đặt chỗ và phải kèm theo giấy tờ tùy thân.

  * Tôi không biết mua vé qua mạng, vậy tôi có thể mua vé theo những cách nào khác?

  - Bạn có thể mua vé tại ga hoặc mua vé qua điện thoại.

  Nếu mua vé đi ngay, bạn có thể mua vé của các Trạm, Đội, Tổ vận tải (tại các ga đường sắt). Thời gian bán vé đi ngay đối với tàu Thống nhất trong vòng 04 giờ trước giờ tàu chạy và trong vòng 02 giờ trước tàu chạy đối tàu khu đoạn. Vé đi ngay gồm hai loại:

  Loại có cung cấp thông tin cá nhân: Vé hành khách có cung cấp thông tin cá nhân, hành khách cầm theo giấy tờ tùy thân để được ngành đường sắt xác minh là chủ sở hữu hợp lệ trong các trường hợp như: Mất vé, tranh chấp trùng chỗ và có thể được trả lại vé trong trường hợp đặc biệt.
  Loại không cung cấp thông tin cá nhân: Vé hành khách không cung cấp thông tin cá nhân, hành khách phải chịu hoàn toàn về việc bảo quản và giữ bí mật mã vé điện tử. Ngành đường sắt sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp: mất vé, xin trả lại vé.

  - Từ 05/12, ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết qua số điện thoại 0921.74.74.75 và giao vé tận nhà hành khách. Nhân viên nhà ga sẽ giao vé đến tận nơi cho khách hàng, với lệ phí giao vé tùy từng đoạn đường xa gần, nhưng thấp nhất là 7.000 đồng và cao nhất không vượt quá 5% giá trị của vé. Liên hệ đặt vé tàu : 0921.74.74.75
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi so gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.