1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Trung tâm GEC nơi đào tạo kế toán uy tín và chất lượng nhất HCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y Dược' bắt đầu bởi kinhtegec, 30/6/18.

 1. kinhtegec

  kinhtegec Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn đang có nhu cầu muốn bồi dưỡng các nghiệp vụ về kinh tế? Nhưng vấn đề rất nhiều bạn quan tâm là học xa, học không hiệu quả, làm bạn tốn thời gian và tiền bạc để đi học. Vậy theo bạn nghĩ học như thới nào mới hiệu quả, học ở đâu và trung tâm nào có uy tín trong quá trình học.

  Với một quy mô lớn nhất TP.HCM và chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Tài Chính và Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) sẽ mang đến con bạn những điều mà bạn mong muốn nhất khi học kế toán và kinh tế.

  Hiên nay, Trung tâm GEC có 5 cơ sở tại các quận lớn ở TPHCM như: Quận Tân Bình, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức và 1 cơ sở ở Biên Hòa Đồng Nai. Với nhiều cơ sở ở các địa điểm khác nhau giúp cho học viên có thể lựa chọn được nơi học phù hợp với điều kiện sống, học tập và làm việc, tiết kiện thời gian và chi phí. Sau đây trung tâm sẽ giới thiệu rõ hơn về điều kiện học tập tại các cơ sở.

  1. Vị trí địa lý của các cơ sở
  - Cơ sở Gò Vấp: với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thái Sơn một trong những con đường sầm uất bậc nhất của Quận, gần công viên Gia Định giúp học viên thư giản sau giờ học. Nơi đây gần các trường đại học giúp các sinh viên của các trường có thể tham gia học để bổ sung kiến thức cho mình. ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Cách ngã 6 Nguyễn Thái Sơn 100 mét, bên cạnh Ngân Hàng TMCP Sài Gòn) - ĐT: (028) 6675 6358 – 2214 2838.
  - Cơ sở Tân Bình: Nằm ở mặt tiền đầu đường Cách Mạng Tháng Tám, ngay ngã tư bảy hiền. Con đường lớn nhất và đông đúc nhất Quận Tân Bình. Nơi học đối diện với trung tâm truyển lãm của quận, các học viên có thể vui chơi tại khu vực này, giúp học viên thanh thản tiếp thu bài tốt hơn. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư Bảy Hiền) - ĐT: (028) 2240 7947 - 2214 2838
  - Cơ sở Bình Thạnh: Nằm gần Cầu Bông Đinh Tiên Hoàng, giúp các bạn dễ tìm. ĐC: Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM - ĐT: (028) 2260 6660 - 2214 2838
  - Cơ sở Quận 3: nằm ở đầu đường Hồ Xuân Hương với Cách Mạng Tháng Tám. Đối diện với công viên tượng đài Thích Quảng Đức, nơi dậy cực kỳ mát mẻ, có bạn có thể vui chơi và thư giản tại đậy. Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM (Đối diện tượng đài Thích Quảng Đức, cạnh siêu thị điện thoại Viễn Thông A) - ĐT: (028) 6659 2738 - 2214 2838
  - Cơ sở Thủ Đức: Nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Ngân, con đường lớn và đông người nhất Thủ Đức. Gần Chợ Bắt Ninh và bên cạnh Vincom và trước cung thiếu nhi Quận Thủ Đức, các bạn có thể tha hồ mua sắm và giải trính tại các khu vui chơi tại đậy. Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM - ĐT: (028) 2214 2829 - 2214 2838
  - Cơ sở Đồng Nai: Nằm ngay ngã tư Lê Quý Đôn với Đồng Khởi, Đối diện với đại học Đồng Nai. Tại đây gần các trường đại học nên sẽ rất thuận lợi cho việc học của các bạn. Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai) - ĐT: (0251) 651 5754 - (028) 2214 2838

  >Tham khảo thêm chi tiết hơn về trung tâm, nội dung đào tạo, và đăng ký trực tuyến tại website: https://www.gec.edu.vn/
  [​IMG]

  2. Những điều kiện thuận lợi khi học tại Trung Tâm GEC
  - Cơ sở vật chất: Trung tâm GEC có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với những phòng học đẹp nhất trên đường Nguyễn Thái Sơn, các phòng học điều trang bị máy chiếu microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, có phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành kế toán hiệu quả….bạn hãy đến với trung tâm và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.
  - Đội ngũ giáo viên: hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực knh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.
  - Chương trình đào tạo: Các ngành kinh tế và kế toán được thiết kế theo hệ thống chuẩn theo qui định của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong trung tâm cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soại cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.
  - Vế kiến thức:
  + Học xong khóa học kế toán tại GEC người học sẽ hiểu và có thể độc lập thực hiện các công việc trong doanh nghiệp như sau: đăng ký kế toán ban đầu; lập hoá đơn chứng từ, kiểm soát hoá đơn chứng từ; kiểm soát hồ sơ kế toán; thực hiện ghi sổ kế toán và giải trình số liệu; lập – đọc báo cáo tài chính; lập – đọc và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm tài chính. Có thể tổ chức công tác kế toán trên Excel hoặc lựa chọn phần mềm phù hợp để tác nghiệp.
  + Tổ chức quản lý hệ thống máy tính để giải quyết các nghiệp vụ xử lý và phân tích hoạt động kinh tế trong lĩnh vực kế toán – tài chính; tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại như mạng máy tính, mạng Internet và các công cụ xử lý trong môi trường Windows.
  + Có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực tin học – kế toán để phát triển hệ thống.
  + Đủ khả năng để tiếp tục học tập theo chương trình đào tạo sau đại học ngành Hệ thống thông tin quản lý.
  - Về kỹ năng:
  + Có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kế toán để có thể đảm nhiệm vị trí công tác kế toán tại doanh nghiệp;
  + Sinh viên phải hoàn thành chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng trước khi tốt nghiệp;
  + Có khả năng tin học hóa hệ thống kế toán bằng các phần mềm Excel, Access, Visual Foxpro và Visual Studio.Net;
  + Có khả năng sử dụng các phần mềm Rational Rose, Power Designer để phân tích thiết kế hệ thống kế toán và quản trị dữ liệu với các phần mềm: SQLServer, MS.Access và Visual Foxpro.
  [​IMG]

  Nguồn: https://gec.edu.vn/gioi-thieu.html