1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Triệu chứng nhận thấy sớm bệnh viêm mũi dị ứng

Thảo luận trong 'Y học và đời sống' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 5/2/18.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Khí hậu gió mùa rét của VN cùng theo với môi trường nhiều khói, bụi độc hại nay đã để cho bệnh chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng (VMDƯ) ngày 1 tăng. Ngày đông giá lạnh & khô hanh khiến niêm mạc mũi khô nẻ là yếu tố nguy cơ tiềm ẩn tăng bệnh. Vậy triệu chứng viêm mũi dị ứng là gì?
  dấu hiệu của loại bệnh chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng
  những người mắc bệnh bị viêm mũi dị ứng thường xuyên có các dấu hiệu: ngứa ngáy mũi, đôi khi đi kèm ngứa mắt, tai & vòm họng. Nhầy mũi, thường thành từng tràng dài liên tù tì. Chảy nước mũi, tịt mũi. Rát họng thường xuyên, khàn giọng. Mũi mất ngửi. Những người có bệnh thường phải hô hấp bằng miệng, nhất là khi ngủ, thường rất hay ngáy ngủ, nhức đầu. Ở trẻ thường hay bị nhiễm khuẩn tai giữa, ho nhất là lúc nằm ngủ đêm hôm.
  [​IMG]
  Chẩn đoán chính xác bênh viêm xoang dị ứng bằng cách xét nghiệm dịch mũi, hoặc tìm phản ứng dị ứng bằng phương pháp tiêm một số kháng nguyên nghi vấn vào da những người có bệnh. Tuy không nguy hiểm nhưng chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng gây cho người bệnh nhức đầu, bi thảm ngủ, sự khó chịu, uể oải, ảnh hưởng đến công việc & hoạt động, tình trạng sức khỏe suy giảm. Để lâu không khám chữa, bệnh nhân có thể bị viêm nhiễm đường thở, viêm tai giữa, viêm xoang…
  chữa bệnh bệnh chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng như vậy nào?
  khi bạn có Một trong những biểu hiện như: hắt hơi không ngừng nhiều đợt ko dứt kéo theo đỏ mũi, viêm tắc, chảy nước mũi, cảm cúm, khó chịu, đau cơ bụng, ngực, mũi, mũi tịt, tồn lại dịch đờm nhày trong xoang mũi, xoang trán, ngứa mũi, khô mũi,… là bạn đã bị chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng. Chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng nhẹ ko cản trở hoạt động và sinh hoạt, nhưng khi nặng khiến bạn cần phải hô hấp bằng miệng, gây mất ngủ, mệt mỏi, ho mạnh, khò khè, suyễn, làm giảm khả năng tập trung, cản trở sự lao động và học hành; bạn sẽ trở lên cảm giác khó chịu, nhiều lúc mất tự tin nơi công cộng, giảm quality cuộc sống đời thường.
  Bệnh chứng bệnh viêm xoang dị ứng mãn tính vì 1 phần lý do chịu ràng buộc cơ địa mỗi người. Có nhiều cách chữa bệnh như: dùng các bài thuốc y học cổ truyền hoặc uống thuốc kháng Histamin và một số biệt dược chuyên đặc trị.