1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Trả Lời Sơn Giả Vàng Là Gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thanh12345, 11/10/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sơn giả vàng hay sơn xịt mạ vàng là loại Sơn giả vàng được dùng phổ thông trong nghề vàng bao đời nay, không chỉ giúp bảo quản bề mặt lớp mạ vàng mà còn tạo nên 1 lớp sơn sáng bóng, đẹp mắt cho sản phẩm xi mạ.
  Sơn nhái vàng là gì?

  Trên thị trường bây giờ, kỹ thuật mạ vàng đang rất được tăng trưởng. Nhưng giá thành thường là tương đối cao, với 1 số các món đồ mang tính thẩm mỹ cao (đồ mỹ nghệ) thì giá bán rất cao. Để tạo ra cho nhu cầu của đại hầu hết người mua, mà loại sơn xịt mạ vàng này thành lập. Nó có thể đáp ứng được vấn đề về chi phí, và chất lượng. Mặc dầu ko phải là vàng nhưng nó cũng với màu ko khác gì vàng nếu chẳng chú ý kỹ và không hề là người trong nghề.
  [​IMG]
  Để sở hữu 1 sản phầm hoàn chỉnh, chỉ cần sử dụng 1 bộ Sơn giả vàng gồm: sơn lót, sơn nhũ, sơn tạo hiệu ứng, sơn kin dòng rút cục là sơn bóng. Nhưng với mỗi chất liệu khác nhay thì sẽ dùng dòng sơn khác nhau, và thứ tự theo chậm tiến độ cũng sẽ khác nhau. Nhưng quy trình này rất đơn thuần, ai cũng có thể làm được và giá tiền cho bộ sơn này cũng không cao so mang các sản phẩm mạ vàng 24k, đương nhiên chất lượng thì không bằng.
  Sơn nhái vàng còn mang những ứng dụng hơi rẻ trong kỹ thuật xi mạ, một trong những khoa học mạ vàng mỏng. Trong khoa học này Sơn nhái vàng còn được gọi 1 dòng tên khác là sơn phủ bóng 2k, dòng sơn này có thể kết hợp có tinh màu để tạo ra lớp vàng 24k hoặc 18k. Tùy vào tay nghề của người pha mà cho ra một màu giống sở hữu vàng thật nhất.
  [​IMG]
  Trên thị phần hiện giờ với rất nhiều nơi bán mẫu sơn này, nhưng ngừng thi côngĐây chỉ là 1 dạng sơn thường nhật. Tại Decor Paint, chúng tôi bán Sơn giả vàng này sử dụng được trong khoa học xi mạ, hẳn nhiên chậm triển khai là cách để pha màu kèm có chậm triển khai là tinh màu gốc dầu.
  Xem thêm cách sơn nhũ đồng đẹp
  Ưu thế của Sơn giả vàng

  1. Kết hợp với tinh màu tạo ra lớp vàng 24k, 18k rất đẹp
  2. Bảo vệ lớp màu bền
  3. Là dòng Sơn nhái vàng tầm giá rẻ nhưng lại rất quan yếu đối sở hữu việc xi mạ vàng.
  4. Dễ tiêu dùng.
  5. Sản phẩm sau khi hoàn tất khô nhanh, độ bền cực cao
  Có các điểm mạnh này mà 1 số đơn vị đã bán hơi rộng dãi nhưng chất lượng lại rất khác nhau, quý khách cần phải rất chú ý lúc chọn tìm hàng. Ví như không có chỉ dẫn và nguồn gốc thì rất có thể sẽ bị dính hàng nhái, vừa mất thời gian mà khi thực hiện lại không như ý muốn.
  Xem công nghệ sơn mạ vàng Decor Paint
  Tại Decor Paint chúng tôi đảm bảo sản xuất những thông tin nhu yếu nhất để có thể tự tay hoàn thành các sản phẩm chấp nhận và đẹp mắt.