1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tò mò về nguồn nguyên liệu đậu nành non GMO có sẵn của Bảo Xuân

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi diemlt, 14/8/18.

 1. diemlt

  diemlt Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nằm tách biệt với khu công nghiệp, khu người dân sinh sống, khí hậu, thổ nhưỡng tốt cho sự phát triển của vùng trồng đậu nành non GMO Bảo Xuân. Và chính vùng trồng này đã cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng (100% giống thuần chủng) để sản xuất ra sản phẩm Bảo Xuân (viên uống cân bằng nội tiết tố nữ) được nhiều quý cô tin dùng.

  1. Tìm hiểu về vùng trồng đậu nành non GMO của Bảo Xuân

  cơ sở : Tách biệt lập tại Xã Thành Lợi – Vụ Bản – Nam Định ở giữa con sông Đào (diện tích rộng 3ha), đây là vùng đậu nành dược liệu của công ty Cổ Phần Nam Dược đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Nơi đây không chịu bất kỳ tác động tiêu cực nào từ khu công nghiệp, khu dân cư. Chính điều này đã giúp quy trình thu hái đậu nành đạt kết quả cao, chất lượng tốt nhất.

  Tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO : Đây là tiêu chuẩn đo lường về trồng trọt, thu hái dược liệu khá nghiêm ngặt, khắt khe do Quốc tế đề ra. Cũng chính đơn vị tổ chức Helvetas đã đưa dự án Biotrade EU (đơn vị được đưa vào nhằm khuyến khích, vận động, giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng áp dụng trồng để theo tiêu chuẩn này)

  3. 100% giống đậu nành non GMO không biến đổi gen: Hạt giống trước khi được đưa vào nuôi trồng sẽ được chọn lựa tỷ mỉ (100% thuần chủng), không lai tạp hoặc thêm vào các cấu trúc gen khác. Điều này giúp tạo nên một sản phẩm Bảo Xuân chất lượng tốt phục vụ cho sức khỏe các chị em phụ nữ.

  4. Không phun thuốc trừ sâu : Trong suốt quá trình chăm sóc giống đậu nành non GMO, không áp dụng thuốc trừ sâu hoặc hóa chất nào nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cũng như giúp nâng cao chất lượng mầm cũng như hàm lượng isoflavones cao nhất mà không cần sử dụng chất bảo quản.

  2. bí mật tạo nên sản phẩm Bảo Xuân chính là nguồn đầu vào chất lượng.

  Yếu tố quan trọng nhất quyết định sản phẩm Bảo Xuân hoàn hảo tới đến các phái nữ chính là nguồn nguyên liệu đầu vào là giống đậu nành non GMO chất lượng. Bên cạnh đó, với việc chủ động được nguồn mà không phải phụ thuộc vào nguồn nhập khác đã giúp giảm rủi ro biến động thị trường, giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

  Bảo Xuân là viên uống giúp cân bằng nội tiết tố nữ, níu giữ thanh xuân và bảo vệ hạnh phúc gia đình, đời sống vợ chồng mặn nồng hơn. Thành phần chính gồm :

  - Vitamin E, lô hội và collagen giúp chống lão hóa da, làm đẹp da, chống nám da, giúp chị em đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

  - Nhân sâm chứa nhiều saponin giúp bồi bổ sức khỏe cho chị em, giảm căng thẳng mệt mỏi

  - Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, Thục địa ( Bốn thành phần trong bài thuốc Tứ vật thang nổi tiếng của y học cổ truyền) giúp bổ huyết, dưỡng âm giúp quý bà cân bằng khí huyết, da dẻ tươi nhuận, sức khỏe dẻo dai.

  Nguồn: http://ytecongdong247.blogspot.com/