1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tips khi làm cấu trúc Website của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi minhhuyho, 17/8/18.

 1. minhhuyho

  minhhuyho Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ở phần 1, chúng tôi đã cho bạn biết việc có một cấu trúc Website hoàn chỉnh nó quan trọng như thế nào. Và đến phần này là phần mà bạn mong chờ nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẹo giúp bạn thực hiện cấu trúc Website để Website của bạn an toàn hơn.

  [​IMG]


  Kế hoạch cần phải được lên trước


  Trước khi bắt đầu thiết kế Website là thời gian tốt nhất cho việc làm tạo cấu trúc cho Website của chính bạn. Điều bạn nên làm là bạn hãy vẽ ra một kế hoạch trên bảng trắng hay bất cứ thứ gì mà bạn muốn cấu trúc Website của bạn.


  Trong trường hợp bạn đã có Website, điều tiếp theo bạn nên làm đó là sử dụng các mẹo bên dưới để làm cấu trúc Website bạn mạnh mẽ hơn.


  Đảm bảo tính cân đối


  Khi thực hiện cấu trúc Website, bạn phải đảm đảo tính cân bằng của cấu trúc Website. Ví dụ như: nếu menu của tôi có các thứ như About - Portfolio - Blog - Map - Contact. Bạn phải đảm bảo mỗi thứ trong đó đều có tiêu đề phụ.


  Nếu trong trường cấu trúc bị lệch, có lẽ Website của bạn đang đi sai hướng và bạn cần phải sắp xếp lại.


  Page slug nên cần được chú ý


  Page slug tức là đuôi của một URL trang Website hoặc là một bài đăng. Độ dài ngắn của Page Slug còn tùy thuộc mức độ thông tin bạn đưa vào URL.


  Để người dùng được trải nghiệm tốt nhất, bạn nên cố gắng rút gọn page slug một cách khôn khéo hơn nhé.


  Để menu của bạn lên đầu tiên


  Menu thường là một danh sách ngang hiển thị cho người truy cập và cho họ thấy cách điều hướng đúng đắn đến các trang khác trên Website của bạn. Để giúp người truy cập dễ dàng trong việc điều hướng và nhận được được menu của bạn. Tốt nhất bạn đặt menu của bạn trên cùng của Website để khiến người truy cập dễ tìm thấy, nếu không người truy cập không thể điều hướng Website của bạn.


  Sự đơn giản là mấu chốt của vấn đề


  Điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẽ với bạn là đừng quá để ý vào cấu trúc Website quá nhiều nhé. Mặc khác, bạn cũng không nên chọn quá nhiều danh mục menu nếu bạn không muốn những thứ quan trọng khác trên Website của bạn vùi sâu vào dĩ vãng. Vì vậy, đừng quá tập trung vào một việc mà quên đi những vấn đề thiết yếu khác.


  Bạn nên tập trung những gì tập trung những thứ quan trọng nhất để người truy cập hiểu rõ về sản phẩm hay dịch vụ trên Website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn cho mình một ngôi nhà kiên cố Cloud VPS giá rẻ cho Website của bạn để đảm bảo chúng hoạt động tốt nhé.