1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Tìm Kiếm Cơ Sở Chuyên In Tem Chống Hàng Giả. 68

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Khác' bắt đầu bởi phamtrang1991, 15/8/18 lúc 06:02.

 1. phamtrang1991

  phamtrang1991 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Công ty Tân Hoa Mai là một trong những công ty nổi tiếng về chuyên in tem chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho Việt Nam.
  Hiện nay, qua thông tin đại chúng, đài truyền hình, internet… đang dấy lên rất nhiều, những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đặc biệt là hàng nhái. Rất nhiều vụ vận chuyển hàng lậu xuyên biên giới, hàng nhái, hàng giả tràn vào Việt Nam, nhiều công ty doanh nghiệp lao đao, vì nạn hàng nhái, hàng giả làm thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đi xuống. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc rất nhiều, đã xử phạt rất nhiều cá nhân tổ chức. Nhưng vì lợi nhuận người ta vẫn bất chấp tất cả. Chúng ta không thể đứng đấy để nạn hàng giả hàng nhái hoành hành và khi phát hiện ra rồi chúng ta xử lí, xử phạt. Đấy chỉ là giải pháp giải quyết hậu quả, chúng ta phải có giải pháp chống, giải pháp phòng ngừa, đó là chuyên in tem chống hàng giả bảo vệ hàng hóa.
  [​IMG]
  Tem chống hàng giả đang là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay​
  Vậy in tem chống hàng giả là gì
  Tem chống hàng giả là loại tem đặc biệt được lưu hành trên thị trường và chỉ có một số công ty mới được phép sản xuất, in tem chống hàng giả. Vì đây là sản phẩm nhằm chống lại nạn hàng giả hàng nhái, nên tem chống hàng giả đối với từng sản phẩm chỉ có một loại và không có loại thứ hai.
  Hiện nay có 3 loại tem chống hàng giả, loại thứ nhất là in tem vỡ chống hàng giả, loại thứ hai là in tem 7 màu chống hàng giả và loại thứ 3 là in tem sms chống hàng giả.
  Tất cả sản phẩm kể trên đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên in tem sms chống hàng giả hay còn được gọi là mã qr code đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
  Chọn lựa công ty chuyên tin tem chống hàng giả ở đâu
  Hiện nay công ty Tân Hoa Mai chúng tôi tự tin là thương hiệu bảo vệ thương hiệu. Chúng tôi chuyên in tem chống hàng giả , bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu cho bạn.
  Với công nghệ in 3D, công nghệ in laser hiện đại, tem chống hàng giả của chúng tôi đối với sản phẩm hologram, tem sẽ có số serial nhảy, giúp bạn quản lí được số sản phẩm bán ra. Hay Tích hợp mã hóa ẩn sẽ giúp bạn và khách hàng nhận biết được ngay sản phẩm là hàng chính hãng hay là hàng thật.
  Đối với sản phẩm in tem sms chống hàng giả. Khách hàng sẽ biết được thông tin sản phẩm, phân biệt được hàng thật và hàng giả chỉ qua một tin nhắn và quét mã qrcode.
  Đối với tem chống hàng giả tổ ong của cty chuyên in tem chống hàng giả của chúng tôi. Sản phẩm in được cả lịch bảo hành trên bề mặt, thích hợp với các đồ điện tử.
  Đặc biệt tất cả các sản phẩm của chúng tôi, chỉ có thể sử dụng được một lần và không thể tái sử dụng hay tái chế.
  Tân Hoa Mai chúng tôi tự hào là thương hiệu để bảo vệ thương hiệu của bạn.