1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tìm hiểu chức năng phổ biến của hệ thống tổng đài điện thoại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 16/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngoài các ưu việt bên trong, ưu điểm bên người và những tính năng thì hệ thống tổng đài điện thoại còn cung cấp thêm cho người sử dụng rất nhiều chức năng khác. Chính bởi vì các ưu điểm này mà hệ thống tổng đài điện thoại đang được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Vậy các tính năng cơ bản của hệ thống tổng đài điện thoại IP ra sao? Để hiểu hơn về tổng đài này cũng như có thể trả lời được câu hỏi trên thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

  tổng đài điện thoại

  Hệ thống tổng đài điện thoại ra sao?

  Có thể nói hệ thống tổng đài điện thoại là một thiết bị rất cần thiết đối với một doanh nghiệp hoặc là một tổ chức với khả năng chuyển tiếp thông tin đến từng bộ phận từng đơn bị nhỏ của công ty hay là đơn vị giúp thúc đẩy quá trình trao đổi thông tin theo chiều hướng đa chiều.

  Một vài tính năng cơ bản của hệ thống tổng đài điện thoại

  Có thể nói chức năng thứ nhất đó là có khả năng chia nhóm chức năng này bao gồm chia nhóm máy lẻ, chia nhóm các số gọi vào, chia nhóm những số gọi đi, chia nhóm trực thoại, chia nhóm trượt máy. Với khả năng chia nhóm đa dạng với vô cùng nhiều loại khác nhau cho phép bạn có thể sử dụng linh hoạt trong hầu hết các văn phòng hành chính nơi đón nhận điện thoại báo giá hằng ngày

  Chức năng này cho phép sử dụng rất linh hoạt giữa những mô hình ứng dụng khác nhau. Chức năng thứ hai là bạn có thể đàm thoại tay ba, tay ... tám. Tính năng này nó còn gọi là hội nghị thoại. Nếu như công ty của bạn có 10 chi nhánh văn phòng tại những tỉnh trong và ngoài nước khi đó bạn có thể thông qua hình thức hội nghị thoại để nhóm họp.

  Chức năng thứ ba là có thể cướp máy cuộc gọi đến, việc này có thể giúp bạn chủ động nghe khi biết người gọi tới là người mình cần gặp vừa nháy máy, hoặc là người được gọi lại không có mặt ở chỗ ngồi. Ngay tại vị trí mà bạn đang đứng bạn có thể cướp máy để được nghe thoại trước hoặc trả lời giúp đỡ đồng nghiệp vắng mặt.

  lap dat tong dai dien thoai

  Chức năng thứ tư là trả lời hộp thoại. Với lời chào khách hàng và chờ quay số máy lẻ, và đồng thời có bộ nhớ được chia nhỏ tùy mức độ cho phép thiết lập với những vị trí chủ yếu trong doanh nghiệp của mình. Nếu như khi bạn vắng mặt có thể cá nhân đó sẽ thông báo vắng mặt và xin để lời nhắn cho nội dung cần bàn hoặc là công việc thay đổi.