1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tìm hiểu cách thức hoạt động của máy chấm công vân tay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 5/7/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu như phải quản lý hàng ngàn công nhân bằng cách thức truyền thống thì việc này sẽ vô cùng vất vả, vừa mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả công việc lại không cao. Chính tại vì thế từ khi có sự ra đời của hệ thống máy chấm công vân tay được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng.

  tổng đài điện thoại

  Sản phẩm này vừa giúp đỡ cho đơn vị của bạn quản lý nhân sự thuận tiện hơn vừa đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Vậy máy chấm công hoạt động theo quy trình nào? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Bước đầu tiên là phải đăng kí dấu vân tay của từng nhâ viên

  Để hệ thống có thể nhận diện được người này với người khác thì cần phải đi đăng kí dấu vân tay của tất cả mọi người. Nên lưu ý một điều đó là nhân sự cần phải chọn một ngón tay rõ nét nhất và không bị trầy xước để tránh trường hợp trùng với những người khác. Đầu tiên phải đặt ngón tay thẳng ra sau đó ép ngón tay xuống mặt nhận dấu vân tay sao cho chính diện với mắt đọc của máy chấm công vân tay. Như thế là đã hoàn thành việc đầu tiên khi dùng máy chấm công vân tay.

  Một vài vấn đề cần lưu ý của máy chấm công vân tay

  Nếu như có trường hợp máy xảy ra lỗi vân tay đã được đăng ký nhưng thiết bị báo lại là không nhận được dấu vân tay. Điều này xảy ra có thể là vì vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí đặt vân tay lúc chấm công có sự chênh lệch với nhau lớn. Nếu muốn xử lý tình trạng này cũng vô cùng đơn giản chỉ cần đặt lại dấu vân tay cho thẳng làm sao cho dấu vân tay tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó với yêu cầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận, đăng ký vân tay ra sao thì lúc chấm công đặt tương tự như vậy.

  card ghi âm tansonic

  Nếu có trường hợp máy tính và máy chấm công vân tay không thể kết nối được với nhau thì bạn nên rà soát xem địa chỉ IP của thiết bị đang hoạt động như thế nào bạn cần phải đảm bỏ thiết bị chấm công và máy tình phải tại cùng một địa chỉ IP và được triển khai trên cùng một phần mềm. Hay trường hợp nhân viên đi làm nhưng vẫn không chấm công thì bạn nên kiểm tra dữ liệu thô, nếu như không có dữ liệu chấm công thì điều này đồng nghĩa với việc nhân viên đó không được chấm công.