1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài - yêu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ TaxiVIP' bắt đầu bởi Opto-denled-hn, 4/7/18.

  1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - THỦ TỤC CẤP LẠI GIẤY PHÉP lao động CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

    Đây là thông tincủa theo điều hướng từ Google. Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

    XÊM THÊM: Cấp lại giấy phép cần lao

    Cơ sở pháp lý

    + Nghị định Số: 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về cần lao nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam

    + Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt ngày 18 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2013

    Hồ sơ cấp lại giấy phép cần lao cho người nước ngoài

    1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép cần lao của người sử dụng cần lao theo quy định của Bộ lao động - Thương binh và Xã hội.

    2. 02 ảnh mầu 4x6 phông trắng, không đeo kính.

    3. Giấy phép lao động đã được cấp:

    + Trường hợp giấy phép cần lao bị mất: phải có xác nhận của cơ quan Công an cấp xã của Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của luật pháp;

    + Trường hợp thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động: phải có các giấy tờ chứng minh là giấy phép lao động có đổi thay nội dung;

    + trường học hợp giấy phép lao động đang hạn ít nhất 05 ngày nhưng mà không trung quá 45 ngày: phải lắm giấy chứng nhận lực khỏe hay là giấy nhà lao sức khỏe theo quy toan và một trong danh thiếp giấy tờ làm chứng minh người nước ngoài tiếp chuyện đả việc tại Việt trai (ngoại trừ dài hiệp đánh việc theo ảnh thức thích hợp đông lao động);

    [​IMG]

    Lưu ý: dài hợp người lao động nác ngoài hẵng để cấp giấy phép thuật cần lao theo quy toan tại Nghị định mệnh 102/2013/NĐ-CP nếu đề nghị vội vàng lại: Thì ngoài các giấy má theo từng Trường phù hợp nêu trên nếu kèm theo văn bản làm chứng minh trả lời ứng theo thương tình cầ quy toan là siêng gia hoặc giám đốc điều hành hay nhà quản ngại lý hoặc lao động kỹ trần thuật theo quy toan tại Nghị toan.

    4. giấy tờ quy định tại mục này là 01 bản chụp kèm cặp theo bản gốc xuể đối rọi năng 01 bản sao nhiều chứng thực, nếu mực tàu nác ngoài thời miễn sao hiệp pháp hóa lãnh sự, mà lại nếu như nhích vào tiếng Việt và chứng thực theo quy định hạng luật pháp Việt trai.

    chốn nạp hầu sơ: Sở lao động – Thương binh và từng lớp chỗ người nác ngoài dự định đả việc.

    kì hạn điệu quyết: 07 ngày tiến đánh việc thuật trường đoản cú nhút nhát dìm đủ hồ sơ hợp thức.