1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Thủ thuật giúp bảo vệ thông tin gmail!!!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vyle11597, 14/9/17.

 1. vyle11597

  vyle11597 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -  Google luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ củng cố và nâng cao bảo mật cho tài khoản người dùng nhằm tránh việc rò rỉ dữ liệu, cũng như xâm nhập từ các thành phần nguy hiểm.

  Theo dõi hoạt động của tài khoản Gmail  [​IMG]  Nếu bạn đang nghi ngờ rằng có một kẻ nào đó đã truy cập vào tài khoản của bạn (ví dụ như email mà bạn chưa đọc đã bị đánh dấu là đã đọc) thì tốt nhất Sửa máy tính tại nhà quận 7 khuyên bạn hãy kiểm tra lại thông tin hoạt động tài khoản Gmail của mình để xem cách thức và thời gian truy cập.

  Kích hoạt tính năng xác minh 2 bước

  [​IMG]  Bất cứ tài khoản dịch vụ nào hiện nay cũng hỗ trợ tính năng xác thực đăng nhập qua 2 yếu tố (hay còn gọi là xác minh hai bước). Google sẽ cung cấp cho bạn 1 mã số (code) qua điện thoại và sau khi đăng nhập vào Gmail bằng mật khẩu cá nhân, thì bước tiếp theo là bạn phải nhập code vào để có thể hoàn tất việc đăng nhập.

  Kiểm tra cài đặt chuyển tiếp email  [​IMG]

  Đôi khi một hacker chỉ cần truy cập vào tài khoản của bạn một lần là có thể thiết lập chuyển tiếp email trong tài khoản của bạn đến một địa chỉ email mà hacker dựng sẳn để theo dõi email từ bạn. Sửa máy tính tại nhà quận tân bình khuyên bạn hãy kiểm tra lại.

  Kiểm soạt lại quyền truy cập vào tài khoản Google

  [​IMG]  Việc các dịch vụ trên mạng hiện nay cho phép liên kết với tài khoản Google sẽ làm cho việc khởi tạo dịch vụ và truy cập được dễ dàng hơn. Nhưng đây cũng là cơ hội mà bạn đã trao cho kẻ xấu quyền chuyển giao thông tin email, địa chỉ liên hệ và mọi thông tin liên quan để kẻ xấu có thể lợi dụng truy cập, lừa đảo và gửi thư rác. Chính vì vậy, Sửa máy tính tại nhà quận 9 khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và hủy bỏ việc ủy quyền truy cập với một số dịch vụ hoặc ứng dụng “lạ” có liên kết với tài khoản Google của bạn.

  Thay đổi ngay mật khẩu khi có thông báo về sự cố bảo mật  [​IMG]  Bất cứ khi nào bạn nghe đến các hành vi trộm cắp thông tin tài khoản người dùng trên diện rộng, chẳng hạn như tình trạng ngừng hoạt động của dịch vụ PlayStation vào năm 2011 hay việc 148 triệu thông tin tài khoản người dùng trên eBay bị xâm nhập… tất cả điều có thể xa vời, hay thậm chí không ảnh hưởng đến bạn nhưng ngược lại, điều này lại hoàn toàn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn tài khoản của chính bạn.