1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Thử điều khiển TV bằng chuột và bàn phím vi tính ngay thôi.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ngoc ha 43, 16/7/18.

 1. ngoc ha 43

  ngoc ha 43 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Để kết nối thiết bị chuột và bàn phím vói TV được hiệu quả

  Gắn đầu USB của dây bàn phím với cổng USB trên TV. Việc này rất đơn giản bạn chỉ cần tìm trên tivi hoặc trên đầu giải mã TV.

  Thổi sạch đầu giắc nối USB trước khi cắm.

  Kết nối với chuột cũng thế nếu bạn muốn có thao tác nhanh hơn để có thể theo dõi những chương trình truyền hình hiệu quả.

  >> Mời tham khảo: Anten HD UHF Infosat 5E

  Khi công nghệ ngày càng hiện đại thì những thiết bị lỗi thời đều được thay đổi bằng những thiết bị khác tiên tiến và tiện ích hơn.

  Hiện nay con người được đón nhận những thiết bị vô cùng hiện đại để phục vụ cho những nhu cầu cá nhân của mình.

  Công nghê phát triền mang mục đích đem lại sự thoải mái và đạt được được kỳ vọng của người sử dụng.

  Chúng ta có thể thấy được sự thay thế thiết bị remote bằng chuột và bàn phím để giúp người sử dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm trên tivi thông minh.

  >> Mời tham khảo: Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Infosat LAT 8220

  Nếu như tivi nhà bạn là một trong những loại thông minh hỗ trợ công nghệ này và bạn đang thắc mắc là không biết khi sử dụng thì sẽ đem lại lợi ích gì cho bản thân mình thì đừng lo lắng vì khi sử dụng nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đấy nhé.

  Thay vì bấm phím chuyển hướng trên chiếc remote liên tục để di chuyển chuột, bạn có thể di chuột nhanh chóng để chuyển trang, sang trang mới, hãy đưa chuột đến vị trí mình cần một cách nhanh chóng.

  Giúp bạn tiết kiệm thêm được nhiều thời gian hơn và có thể tìm kiếm được nhiều chương trình giải trí hay và hấp dẫn.

  Có công dụng hỗ trợ bạn trong việc gõ chữ số nhanh hơn.

  >> Mời tham khảo: Cáp đồng trục Alantek Rg6

  Tuy nhiên vì sự phát triển mới mẻ này, nên có tất nhiều người luôn thắc mắc về cách sử dụng cũng như công năng mà nó đem lại.

  Tivi LG: Bao gồm tất cả những sản phẩm được tung ra năm 2014 (Tên model chứa chữ B), 2015 (Tên model chứa chữ F), 2016 ( Tên model chứa chữ H) là tv có hỗ trợ kết nối.

  Hầu hết những loại tivi thông minh được ra mắt từ năm 2014 đều có thể kết nối được với chuột và bàn phím. Tuy nhiên thì cũng không phải tất cả nên trước khi muốn kết nối bằng chuột và bàn phím, các bạn phải kiểm tra xem tivi nhà mình có thể sử dụng được không nhé

  Tivi Samsung: Tất cả các sản phẩm Smart tivi Samsung, Internet tivi năm 2014 (tên model chứa chữ H), 2015 (tên model chứa chữ J), 2016 (tên model chứa chữ K). Nhưng những sản phẩm năm 2016 bị hạn chế, chuột chỉ sử dụng được khi mở Web.

  >> Mời tham khảo: Trộn tín hiệu Infosat COM 0024