1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Tham gia khóa đào tạo kế toán để giải quyết các vấn đề của kế toán

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Khác' bắt đầu bởi kinhtegec, 2/7/18.

 1. kinhtegec

  kinhtegec Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Là một kế toán việc quản lý các con số của tổ chức doanh nghiệp rât quan trọng. Tại tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đó là chuyện đơn giản nhưng nếu là một tập đoàn lớn thì chuyện không còn được gọi là giản đơn nữa. Một câu hỏi được đặt ra: "Vậy phải làm như thế nào để giải quyết điều này?"
  [​IMG]

  Tìm và học lá các lớp về đào tạo kế toán có thể là phương pháp tối ưu nhất. Vì như vậy ngoài việc bổ sung kiến thức về kế toán bạn còn học được kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước, cũng như cách giải quyết khó khăn trong công việc hằng ngày.

  Kết quả đạt được khi tham gia các lớp đào tạo kế toán
  - Học viên sẽ cảm thấy yêu thích khi làm việc với các con số, sẽ không còn nghĩ kế toán là ngành khô khan nữa.
  - Học viên sẽ hiểu và có thể độc lập thực hiện các công việc trong doanh nghiệp như sau: đăng ký kế toán ban đầu; lập hoá đơn chứng từ, kiểm soát hoá đơn chứng từ; kiểm soát hồ sơ kế toán; thực hiện ghi sổ kế toán và giải trình số liệu; lập – đọc báo cáo tài chính; lập – đọc và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm tài chính. Có thể tổ chức công tác kế toán trên Excel hoặc lựa chọn phần mềm phù hợp để tác nghiệp.
  - Học viện có được những kiến thức cơ bản về máy tính cho mình, biết áp dụng máy tính vào công việc, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán và excel, word….
  - Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
  - Giúp học viên trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm về kế toán.


  Chương trình đào tạo của các lớp kế toán
  - Lớp kế toán doanh nghiệp:
  Kế toán đại cương; Kế toán tài chính doanh nghiệp; Báo cáo tài chính; Khai báo thuế.
  - Lớp kế toán trưởng: Kế toán tài chính doanh nghiệp; Quản trị tài chính doanh nghiệp, phân tích tài chính; Kế toán quản trị; Kiểm toán; Thẩm định hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư; Thanh toán tín dụng ngân hàng; Luật doanh nghiệp, Luật thuế và khai báo thuế, Luật kế toán; Tổ chức kế toán, vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng.
  - Lớp kế toán tin học: Kế toán đại cương; Kế toán tài chính doanh nghiệp; Báo cáo tài chính; Khai báo thuế; Thực hành kế toán trên máy tính.
  - Lớp thực hành kế toán và khai báo thuế: Được thực hành hoàn toàn trên máy tính 2 tháng, làm việc trực tiếp tiếp trên bộ chứng từ thự tế của các doanh nghiệp đang học động, được hổ trợ của giảng viên để làm trên phần mềm và tận dụng tối da tất cả tiện ích của phần mềm kế toán.

  Ưu đãi khi học viên đăng ký học tại Trung tâm GEC
  - Học phí rẻ nhất tại địa bàn TP.HCM và Biên Hòa, xem giá học phí các lớp học tại website: https://www.gec.edu.vn/
  - Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Tổng khai giảng: TP.HCM: 06/07/2018 - BIÊN HÒA: 07/07/2018

  Nguồn: https://gec.edu.vn/tong-khai-giang-cac-lop-nghiep-vu-kinh-te.html