1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Taxi Nội Bài "tới" sân bay Quốc tể tại Hy Lạp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ TaxiVIP' bắt đầu bởi thany, 19/12/15.

 1. thany

  thany New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Taxi Nội Bài giá rẻ với ”chuyến xe đến” sân bay quên lãng Athens
  Nói đến Hy Lạp hẳn ai nhớ đến nền văn minh cổ đại lâu đời, Hy Lạp với nhiều di tích đã được giữ từ thời xưa đên tận ngày nay. Qua nhiều năm với nhiều sự thay đổi, Hy Lạp với nền kinh tế bị ảnh hưởng sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới nặng nề một vài năm trước làm cho nhiều sân bay phải đóng cửa. Vì khủng hoảng làm cho khiến nhiều dịch vụ tê liệt. Hãy cùng Taxi noi bai gia re sẽ điểm lại những sân bay đã lãng quên do ảnh hưởng bởi kinh tế.

  Taxi ha noi bên những bức hình còn lại sân bay quốc tế xưa


  [​IMG]

  Sân bay quốc tế Athens đã phải đóng cửa từ năm 2001 để nhường chỗ cho cơ sở mới và giờ chỉ còn là bãi đất hoang. Với những hi vọng đây sẽ là một trong những địa điểm được bán lại đã tạo ra nhiều tranh cãi. Xe noi bai đã thấy với nhũng sự bỏ hoang ở sân bay thì những dịch vụ vận tải từ bên ngoài đến Hy Lạp sẽ gặp khá nhiều những khó khăn.


  [​IMG]


  Chỉ còn phần vỏ một chiếc máy bau bị bỏ lại tai Sân bay quốc tế Athens. Điều này đã làm cho nhiều người phải xót xa nếu như ở Việt nam sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất là những sân bay quốc tế để giúp người dân trong nước cũng như ngoài nước có cơ hội giao lưu với nhau. Với nền kinh tế khó khăn và gần như sẽ được xóa sổ nếu như Hy lạp không có những biện pháp để có thể cải thiện nền kinh tế của mình thì tất cả mọi hệ thống đều sẽ bị cô lập cũng như tê liệt hoàn toàn.

  [​IMG]

  Hơn nữa những chiếc ghế máy bay bị bỏ lại không ở đây mà cũng không có ai đến dọn. Hay những văn phòng ở sân bay với những tài liệu hướng dẫn bay an toàn hay nhiều giấy tờ khác đều bị bỏ không và vương vãi bên trong.

  [​IMG]

  Với việc kinh tế khó khăn như hiện tại thì ngành hàng không hiện tại ở Hy Lạp đã gần như không còn chút cơ hội nào để tồn tại , phát triển. giá taxi nội bài hi vọng nền kinh tế Hy Lạp sẽ có những khỏi sắc mới để ngành dịch vụ vận tải và nhiều ngành khác đặc biệt là vận tải hàng không phát triển mạnh mẽ.

  Noi bai taxi luôn có mức giá rẻ cho Quý khách

  Chi tiết các bạn truy cập trang chủ hoặc xem các liên kết trên
  Đường dây hỗ trợ 24/7 : 04.73.02.02.02