1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Táo khuyết tạo kênh YouTube new để hỗ trợ cho khách hàng

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi doviethung201410, 7/1/18.

 1. doviethung201410

  doviethung201410 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Táo khuyết tạo kênh YouTube mới để hướng dẫn cho khách hàng

  Mới đây, Táo khuyết[/u] đã tạo một kênh YouTube hoàn toàn mới với tên gọi Apple Support nhằm hướng dẫn người dùng sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình (chủ yếu là dạng video "how to", chỉ cách làm cái gì đó).

  Tuy nhà Táo[/u] có nhiều kinh nghiệm trong các chiến dịch quảng cáo hoành tráng, các kênh tiếp cận khách hàng trực tuyến nhưng mạng xã hội của Apple lại khá yếu. Các bạn có thể tham khảo về giá các sản phẩm của Apple như iphone 6s hà nội, iphone 6s giá rẻiphone 6s đen like new hà nội tại Hoàng Kiên.

  Điển hình như nhà Táo[/u] có tài khoản Twitter nhưng hầu như không có tweet nào để tương tác. Và các quảng cáo từ kỳ nghỉ của nhiều năm trước không biết vì lí do gì lại không được lưu trữ trên kênh YouTube chính thức của Apple.

  Khi nói đến các phương tiện truyền thông xã hội, Apple đã không thực hiện nhiều nỗ lực để kết nối với các khách hàng trực tuyến. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy công ty sẽ thay đổi chiến lược trong thời gian tới.

  Ví dụ dễ thấy là kênh YouTube "Apple Support" cùng 10 video hướng dẫn ngắn dành cho người dùng iPhone, iPad. Các chủ đề tương đối đơn giản, chẳng hạn như cách rời cuộc trò chuyện nhóm, cách chụp màn hình, cách xóa ảnh và cách cập nhật iOS,...

  Đây không phải là lần đầu tiên Apple tải các video hướng dẫn lên YouTube, nhưng kênh mới này sẽ là một nơi để hãng đưa lên tất cả video tương tự trong tương lai.

  Mặc dù những video này sẽ không hữu ích cho những người dùng chuyên nghiệp nhưng nó sẽ rất bổ ích cho những người lần đầu sử dụng iPhone hoặc cho những ai đang cố gắng tìm hiểu sự phức tạp của iOS 11. Sẽ rất thú vị nếu Apple đẩy mạnh cuộc chiến truyền thông trên mạng xã hội trong những năm tới.