1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

TAMRON SP AF 180MM F/3.5 DI LD IF 1:1 MACRO ĐƯỢC LÀM BẰNG NHỰA CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số - Công Nghệ' bắt đầu bởi gaugaubvk, 14/8/18.

 1. gaugaubvk

  gaugaubvk Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Một trong những loại ống kính máy ảnh phổ biến nhất hiện nay như ống kính máy ảnh tamron hầu như đều được nhiều người biết tới cho nên nhưng thông tin về sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm.
  >> Xem thêm: MÁY ẢNH CANON EOS M6 MÁY ẢNH CANON EOS 77D
  Hiện nay các ống kính TAMRON SP AF 180MM F/3.5 DI LD IF macro 180mm nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất trên thị trường, ống kính này sẽ cung cấp tỉ lệ phóng đại 1: 1, và hai yếu tố LD trong thiết kế của ống kính chắc chắn bạn sẽ có được chất lượng sắc nét nhất có thể.

  [​IMG]

  Việc xây dựng và hoàn thiện của ống kính này là điển hình của loạt sản phẩm ống kính SP Tamron ,với các ống kính được xây dựng từ nhựa chất lượng cao.
  >> Nội dung mới:
  Máy Ảnh Canon EOS M50
  Ống kính tele macro này cho phép bạn chụp những bức ảnh của các đối tượng nhỏ gấp đôi khoảng cách làm việc của một ống kính macro 90mm. Khoảng cách lấy nét gần nhất ở khoảng cách 0.47m, rất thích hợp cho việc chụp cận ảnh.

  Ống kính Tamron này đặc biệt được thiết kế có thể dùng cho máy ảnh có cảm biến cỡ Full frame hoặc APS-C.Đây cũng là sự lựa chọn của các bạn dùng máy ảnh Full frame khi cần chụp cận ảnh các chủ đề hoa lá, côn trùng…

  [​IMG]

  FEC (Filter Effect Control) là một vòng xoay được thiết kế ở phía trước của ống kính với mục đích là mang lại tiện ích cho người sử dụng:

  - Khi người sử dụng có gắn kính lọc phân cực (Polarizer) hay kính lọc chuyển nửa (½) màu trên ống kính ... Với len hood cũng đã được gắn thì việc xoay chỉnh kính lọc đến vị trí mong muốn là không thể. Vì vậy để hiệu chỉnh thì Bạn hãy xoay vòng này - (kính lọc bên trong sẽ xoay theo).
  - Việc xoay vòng FEC và kết hợp với gắn kính lọc Polar (Marumi) có tác dụng làm giảm đi các ánh xạ phản chiếu trên bề mặt bóng. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để có thêm thông tin mới nhất.