1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tạ sao lại sảy ra tình trạng chậm bàn giao sổ hồng D/A Riviera Point Q7

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngọcanhle06, 14/9/18.

 1. ngọcanhle06

  ngọcanhle06 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cho dù đã hoàn thành việc thanh toán tiền mua nhà cách đây bốn năm nhưng đến giờ người dân sống tại chung cư Riviera Point, Q.7Q7Q/7Quận 7, TPHCM vẫn chưa nhận được sổ hồng.

  Được biết, CC Riviera Point do Keppel Land làm chủ đầu tư. Cư dân sống tại đây cho biết, dù đã nhiều lần kiến nghị và được CĐT cam kết sẽ sớm ra sổ hồng nhưng việc nhận sổ hồng của người dân vẫn chưa được giải quyết.

  Một điểm khiến người dân tại đây lo lắng là thay vì ký HĐMB, CĐT lại ký hợp đồng thuê chuyển đổi mua với đảm bảo có đủ giá trị pháp lý. Thế nhưng, trường hợp của chị Thủy, khi muốn sang nhượng lại căn hộ của mình, đại diện c.ty cho biết chỉ có thể chuyển HĐ của chị thành thuê lâu dài sang tên người khác. Điều đó đã khiến chị mất hơn một trăm triệu đồng tiền đền cọc.

  Hiện nay, 549 CH tại C/C này đều đã có người mua, những CH tại đây đều có giá từ khoảng 5 đến hàng chục tỷ đồng. Mặc dù bỏ ra số tiền khá lớn, nhưng việc có thể sở hữu hợp pháp căn hộ này hay không đã khiến người dân tại đây rất lo lắng.

  http://luxresai.com/the-infiniti-at-riviera-point-keppel-land/