1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Shop Tĩnh Tâm Quán: Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Bột Đá Cao 50cm - Call: 0932.808.715 – zalo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hanlamshopttq, 24/7/18.

 1. hanlamshopttq

  hanlamshopttq Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen là biểu thị cho sự từ bi. Chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa. Mở rộng tâm địa từ bi là điều đầu tiên mà bất kỳ ai bước vào cửa Phật đều phải nên làm. Bất cứ ai tu hành theo những hạnh nguyện của ngài, từ bi như Ngài. Cứu giúp chúng sinh như Ngài thì đều gọi là Quán Thế Âm Bồ Tát. Chỉ cần chân thật thực hiện theo những lợi dạy của Quan Âm Bồ Tát. Thì sẽ dễ dàng nhận được linh cảm ứng của Ngài gia trì hộ mệnh.

  Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen Bột Đá Cao 50cm.
  Kích thước: Cao 50cm, ngang 29cm, sâu 28cm.
  Cân nặng: 15kg.
  Chất liệu: Bột Đá . Có phủ lớp sơn Nano.
  Xuất xứ: Đài Loan.
  Giá thỉnh : 5.200.000đ
  ☑️Call: 0932.808.715 – zalo
  ☑️Kênh Thỉnh Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín.
  tinhtamquan.com
  Cam kết ấn phẩm đẹp hoàn hảo 100%.
  ✅ Chính sách an toàn,an tâm100% cho quý khách
  ✅ Được đổi trả ấn phẩm nếu bể, trầy mẻ, không đúng mẫu.
  ✅ Ship Cod toàn quốc.
  ✅ Kiểm tra hàng trước ,thanh toán tại nhà.
  ✅Liên hệ: tinhtamquan.com

  [​IMG]
  Tượng Quan Âm Bồ Tát Ngồi Đài Sen có diện tượng đẹp hoàn mỹ. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Với công nghệ làm tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đá ép, qua đó giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn, và một điểm đặc biệt nữa của sản phẩm tượng Phật đẹp bằng bột đá là có độ bền lâu, khó bay màu khi thờ thỉnh . Bên cạnh công nghệ phủ sơn Nano lên bề mặc ngoài của lớp đá làm tôn lên nét đẹp sang, bóng óng ả,chống bám bụi, dẫu có bám thì người Phật tử cũng có thể lau tượng phật một cách dễ dàng.Đây chính là đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm tượng Phật Đài Loan.

  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Quý khách sợ mua hàng Online. Sợ thỉnh Online Tượng Phật không đúng ý ?


  – TẠI SAO phải sợ khi Tĩnh Tâm Quán là Siêu thị ONLINE 100% những Văn hóa Phẩm Phật giáo UY TÍN. Uy tín của chúng tôi được đảm bảo bởi độ tin tưởng của khách hàng hơn một năm qua, bởi những cam kết
  – MUA HÀNG ONLINE, XEM HÌNH NHƯ TẬN TAY CHỌN SẢN PHẨM – 100% Hình ảnh sản phẩm là THẬT không hề mang tính chất minh họa, 100% mô tả chi tiết chất liệu, kích thước, hoa văn đều thật.

  – GIAO HÀNG COD TOÀN QUỐC – Kiểm tra hàng trước mới trả tiền, khi nhận vật phẩm quý khách vui lòng mở bao bì kiểm tra thật kỹ về tính nguyên vẹn, đúng mô tả, đúng tư vấn, Nếu không ưng ý đúng những gì nhân viên shop tư vấn và không hài lòng Quý khách hàng trả lại cho nhân viên giao hàng, không hề tốn bất kỳ chi phí nào

  – MUA HÀNG ONLINE AN TOÀN: Được đổi trả ấn phẩm nếu không ưng ý, được thoải mái kiểm tra ấn phẩm trước sự chứng kiến của nhân viên giao hàng, tất cả phản hồi của quý vị sẽ được chuyển về cho shop chính xác 100%

  – CHỌN LỰA ẤN PHẨM TỐT, ĐẸP TRƯỚC KHI PHÁT HÀNH: Ấn phẩm được lựa chọn rất kỷ từ chất lượng, hình thức đẹp lẫn độ bền cao trước khi chuyển đến tay quý khách.

  -Chúng tôi – đội ngũ phát triển Kênh thỉnh Vật phẩm Phật Giáo ONLINE hứa với khách hàng luôn đảm bảo tính minh bạch, tính an toàn và hoàn chỉnh thái độ phục vụ, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng cảm giác MUA HÀNG ONLINE AN TOÀN.

  Tĩnh Tâm Quán – Siêu Thị Online Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Uy Tín
  Web: tinhtamquan.com
  Fanpage : Shop Tĩnh Tâm Quán.
  Call: 0932.808.715 – zalo
  Chúc Quý khách thân tâm an lạc.