1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear

Thảo luận trong 'Cẩm nang làm đẹp' bắt đầu bởi thavvt, 14/9/17.

 1. thavvt

  thavvt Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Niềng răng không mắc cài 3D Clear, implant là hình thức chỉnh nha giúp khắc phục các nhược điểm không đều nhau, mọc lệch lạch gây mất thẩm mỹ và khó khăn trong quá trình ăn uống. Phương pháp này giúp răng dịch chuyển và không cần sử dụng các mắc cài hay dây cung để cố định răng. Đây là kỹ thuật chỉnh nha rất được ưa chuộng tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.

  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài 3D Clear

  Dịch vụ niềng răng không mắc cài 3D Clear

  Răng mọc mắc phải các khiếm khuyết mọc lệch lạc, vẩu, hô, móm... khiến sinh hoạt ăn uống của bạn gặp nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, răng xấu còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt bạn, làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn cảm thấy tự ti và muốn khắc phục tình trạng này. Hiều được điều trên, kỹ thuật niềng răng ra đời như một giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục các nhược điểm về răng.

  Cũng như các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng không mắc cài giúp những chiếc răng di chuyển, tuy nhiên niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài truyển thống mà thay vào đó là sử dụng một loại khay trong suốt. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là một giải pháp tối ưu dành cho những ai không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu, cải thiện tối đa tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

  Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear

  Bước 1: Khách hàng trình bày nguyện vọng thẩm mỹ của mình để bác sĩ thăm khám và xem xét khuyết điểm trên răng. Đồng thời lấy dấu răng, chụp hình chụp phim nhanh nha Panorex và Cephalometric.

  Bước 2: Tiến hành Scan 3D để lấy dấu hàm và chuyển thành File 3D trên máy tính. Dựa trên File 3D các chuyên gia nha khoa sẽ xử lý và phân tích dựa vào phần mềm 3D Clear.

  Bước 3: Sau khi xử lý File 3D, bác sĩ sẽ sử dụng để in ra mẫu hàm 3D và cùng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thiết kế khay niềng trong suốt tùy theo từng mức độ răng của khách hàng.

  Bước 4: Thực hiện đeo khay niềng. Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn về cách mang và tháo khay niềng răng không mắc cài 3D Clear cũng như cách chăm sóc răng miệng trong liệu trình điều trị.

  Bài viết được trích nguồn tại: https://niengrangmaccaisudangluu.blogspot.com
  Thông tin liên hệ:
  Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
  Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.BìnhThạnh - (+84 8) 6297 7148
  Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 - (+84 8) 6682 0246
  Hotline: 08 3803 0578


  TG: VT