1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Quy định về in tem chống hàng giả cho các sản phẩm trên thị trường 69

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi tanloi1993, 16/5/18.

 1. tanloi1993

  tanloi1993 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thị trường Việt Nam hiện nay là một trong những thị trường có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái bậc nhất. Điều này khiến cho những quy định về in tem chống hàng giả được ban hành một cách chặt chẽ.
  Quy định về in tem chống hàng giả là một quy định quan trọng được ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong việc mua và sử dụng những sản phẩm trên thị trường hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tem chống hàng giả, tuy nhiên, những loại tem này đều được in theo đúng quy định nhằm tạo nên sự đồng bộ nhất định khi in tem.
  [​IMG]
  Quy định in tem chống hàng giả của nhà nước được thực hiện như thế nào và có những thủ tục in tem như thế nào?​
  Nội dung của quy định in tem chống hàng giả:
  Tùy theo các mặt hàng sản phẩm mà tem chống giả sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy vậy, việc in tem chống hàng giả không phải là một dịch vụ in ấn thông thường mà còn là một dịch vụ có tính pháp lý nên cần có một số thủ tục, quy định về in tem chống hàng giả cần thiết thì mới được phép thực hiện.
  Để in tem chống hàng giả, hồ sơ bao gồm:
  Bản sao giấy đăng kí kinh doanh có công chứng bởi đơn vị có trách nhiệmGiấy đăng kí nhãn hiệu hàng hóa, giấy tờ này không bắt buộc nhưng cần chuẩn bị để đảm bảo tối đa tính pháp lý.
  Các loại giấy tờ cần thiết khác để chứng minh được xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần sử dụng tem chống hàng giả.
  Để đặt in tem chống hàng giả theo quy định, các đơn vị cần thực hiện những bước:
  Đầu tiên, đơn vị sẽ nhận hồ sơ in tem chống hàng giảSau đó, các đơn vị sẽ xác minh xem hồ sơ có hợp lệ hay không sau đó phản hồi lại để ban bổ sung giấy tờ còn thiếu.Đơn vị in ấn sẽ tư vấn về những sản phẩm tem chống hàng giả từ mẫu mã, kích thước, hình dáng, màu sắc,…Tư vấn chi phí in tem chống hàng giả cho các doanh nghiệpTiến hành thực hiện in tem chống hàng giảGiao tem chống hàng giả cho doanh nghiệp để sử dụng cho sản phẩm.Hỗ trợ trong việc điều tra chống hàng giả, tem giả được thiết kế giống như thật.
  Với những quy định về in tem chống hàng giả trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có được những hiểu biết cần thiết cho việc in tem chống hàng giả. Nếu có nhu cầu in tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi cho mình, đừng quên liên hệ với Tân Hoa Mai để được tư vấn kỹ càng hơn nữa và lựa chọn mẫu tem để in cho sản phẩm của mình.