1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Quang Anh The Voice Kids bị dính nghi án thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi paycard09, 17/4/18.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Khuôn mặt gần như hoàn toàn của Quang Anh làm cho khán giả nghĩ rằng giọng của đứa trẻ đã can thiệp vào "dao kéo".

  Gần đây, nhà vô địch The Kids Voice trong mùa đầu tiên - Quang Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý với sự thay đổi khuôn mặt được đánh dấu. Không giống như vẻ đẹp tự nhiên trong quá khứ, khuôn mặt của Quang Anh trở nên mỏng hơn và mũi cao hơn, thay thế mũi trước.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

  So sánh những hình ảnh trước đây và hiện tại của Quang Anh chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều khán giả cũng nói rằng không thể nhận ra tiếng nói của một đứa trẻ cùng một lúc.
  [​IMG]

  Ngay cả ở góc mặt, khuôn mặt của Quang Anh còn nhiều thay đổi mà nhiều người đã đặt câu hỏi The Voice Kids 2013 đã can thiệp vào việc cắt giảm để làm đẹp thêm.

  Hai tháng trước, Quang Anh cũng có vấn đề về phẫu thuật thẩm mỹ khi cô xuất hiện trong một đoạn phim với gương mặt lạ lẫm. Tuy nhiên, tại thời điểm này, giọng nói giải thích do sự giảm cân mới và việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên được như vậy khác nhau.

  Nhưng hiện tại, trước nhiều bình luận của công chúng, Quang Anh đã chọn để giữ im lặng và không có lời giải thích cho sự thay đổi khuôn mặt một cách nhanh chóng.

  Ngoài sự khác biệt mặt, Quang Anh cũng đã thay thế quá khứ trong quá khứ với phong cách bụi bặm, tính cách. Vào cuối năm 2017, những hình ảnh với kiểu tóc cua, mái tóc bện và thời trang ấn tượng đã thu hút sự chú ý của công chúng.

  "Trước khi trở thành một chàng trai, một người đàn ông thực sự, tôi muốn sống một thời kỳ nổi loạn không muốn dành cả cuộc đời của tôi hoặc hối tiếc vì không làm gì cả. Nhưng, cuộc nổi loạn này chỉ được gói gọn trong khuôn mặt của hình ảnh, không phải do những lời nói hoặc hành động gây sốc, ông Quang Anh giải thích.

  >> Xem thêm: Nấc cục với 5 người tình nóng bỏng của Marco Borriello