1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Phòng khám chuyên khoa quận 3 đưa cách chữa viêm họng

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình' bắt đầu bởi dakhoasaigon123, 8/1/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Benh vien tai mui hong o quan 3 tphcm có phương thức kỹ thuật chữa viêm họng bằng quất hấp đường phèn như thế nào? Vậy hãy đọc thật kỹ bài viết bên dưới nhé.

  Bước 1- nguyên liệu:
  Lấy khoảng 5-7 quả quất, đường phèn 3-4 muỗng.
  Đây là tỉ lệ chuẩn, bạn có thể tùy vào lứa tuổi để tăng sao cho hợp lý. Lúc mới trước hết bạn chỉ căn như vậy, thông qua lần 2 bạn nên điều chỉnh độ chua của quất và ngọt của đường sao cho phù hợp. Tuy thế cần lưu tâm đừng cho quá độ đường vì như vậy tác dụng của bài thuốc dân gian sẽ giảm đi, không hữu hiệu nữa.

  [​IMG]

  Chú ý: chọn quất quả tươi, chín vừa bắt buộc phải cũng như mọng nước,…Đường phèn bạn có thể tìm mua tại một vài siêu thị hoặc cửa hàng đều có, có lẽ chọn đường phèn dạng bột hoặc nguyên cục.

  Bước 2- sơ chế:
  Quất để nguyên vỏ rửa sạch tinh, vớt ra rổ để ráo. Cắt đôi quả cũng như loại bỏ hạt. Việc làm này nhằm tránh tình trạng đắng sau lúc chưng xong và trẻ không nuốt hạt.

  Bước 3- thực hiện:
  Trộn đường cũng như quất đã cắt vào trong một chén sứ. Bạn có lẽ hấp trong cơm hoặc chưng cách thủy trong vòng 30 phút. Đối với trẻ em, bạn chắt lấy nước và cho bé uống từ 2-3 muỗng/lần và thực hành đều đặn 3 lần trong ngày. Đối với người khá lớn có ăn cả vỏ để đạt được hệ quả cao nhất.

  Một số bài thuốc dân tộc từ dân gian thì quá an toàn thế nhưng Benh vien tai mui hong o quan 3 tphcm Khuyên rằng bạn cũng cần lưu ý đừng áp dụng cách này đối với một vài bị viêm loét dạ dày, ợ nóng,…Thực hiện kiên trì bạn sẽ đạt được hậu quả nhanh chóng, một số biểu hiện ho và viêm họng sẽ biến mất trong khoảng 3, 4 ngày mà thôi.
  Tham khảo các bài viết bổ ích về tai mũi họng tại :http://benhvientaimuihong.vn/