1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Ống kính lý tưởng cho máy ảnh GH5 và GH5S có giá thành như thế nào

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số - Công Nghệ' bắt đầu bởi gaugaubvk, 1/10/18.

 1. gaugaubvk

  gaugaubvk Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mua ngay ống kính mới chân thực hiện đại hơn bạn nghỉ chỉ dành cho 2 loại máy ảnh dưới đây cùng đọc bài viết cho bạn nhiều thông tin.

  >> Xem thêm:
  NG KÍNH NIKONỐng kính Canon

  Ống kính lý tưởng cho máy ảnh GH5 và GH5S khi mua tại Điện máy Bình Minh bạn có thể mua được những sản phẩm tốt mà giá lại rẻ hơn thị trường.
  >> Công nghệ mới:
  Ống kính Sigma

  [​IMG]

  • ỐNG KÍNH PANASONIC LUMIX G X VARIO 12-35MM F/2.8 ASPH

  Lựa chọn đầu tiên là chiếc ống kính được cho là đa năng, đặc biệt tốt trong các tình huống chụp nhanh. Đặc biệt ống kính được xây dựng tốt để chống chịu được trong các tình huống thời tiết khắc nghiệt.

  Ngoài ra, ống kính này cung cấp khả năng tự động lấy nét tuyệt vời, điều này hoàn hảo cho các bức ảnh và thước phim khi máy ảnh của bạn đang làm việc với một gimbal, nơi việc lấy nét làm móng có tầm quan trọng sống còn.
  • ỐNG KÍNH PANASONIC LUMIX G X VARIO 35-100MM F/2.8 ASPH

  [​IMG]

  Ống kính Panasonic LUMIX GX VARIO 35-100mm F2.8 là ống kính zoom tele nhanh cho hệ thống Micro Four Thirds. Giống như ống kính 12-35mm, nó có khả năng chống bụi và ẩm. Bao phủ một phạm vi độ dài tiêu cự tương đương với 70-200mm ở định dạng 35mm, ống kính này lý tưởng cho chụp chân dung, thể thao và chụp ảnh động vật hoang dã. Thiết kế quang học có 18 thành phần trong 13 nhóm và bao gồm một phần tử UED (Cực phân tán thấp) và hai thấu kính ED (Extra-Low Dispersion) để giảm thiểu quang sai màu và biến dạng. Công nghệ phủ bề mặt Nano của Panasonic được áp dụng cho các bề mặt quang học để giảm thiểu các phản xạ bên trong qua quang phổ nhìn thấy được, làm giảm tỷ lệ bùng phát và bóng mờ
  • ỐNG KÍNH SIGMA 135MM F/1.8 DG HSM ART FOR CANON
  Tương tự như ống kính Panasonic, Sigma 18-35mm có khẩu độ không đổi thậm chí còn thấp hơn - f / 1.8 (và lên đến f / 1.1 với SpeedBooster). Tính năng này cung cấp cho bạn độ sâu trường ảnh rất mềm và làm cho nó trở thành một tài sản cần thiết khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. khả năng tái tạo màu sắc và độ sắc nét của ống kính này đáng kinh ngạc và đáng giá với mức giá trung bình của nó
  • ỐNG KÍNH TOKINA AT-X 11-16MM F2.8 PRO DX II FOR CANON

  [​IMG]

  Có vẻ là một lựa chọn yêu thích của nhiều shooters Video GH5 / GH5s, ống kính AT-X 116 PRO DX-II 11-16mm f / 2.8 của Tokina là ống kính zoom lấy nét tự động góc siêu rộng với khẩu độ f / 2.8. Phạm vi tiêu cự rộng từ 11-16mm khiến ống kính này phù hợp với nhiều cảnh quan và cảnh quay khác nhau. Khẩu độ f / 2.8 cũng rất tốt cho các cảnh chụp dưới ánh sáng và độ sâu trường nông.