1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Nước Mỹ và những điều khác biệt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kanenvs, 27/7/18.

 1. kanenvs

  kanenvs Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Chưa từng có nghiên cứu nào cho rằng nước Mỹ là đất nước hoàn hảo tuy nhiên lại có một sự thật khiến cho hồ hết các quốc gia khác trên thế giới phải công nhận chính là nước Mỹ là một sơn hà khác biệt và không kém phần đặc biệt, vậy điều gì làm nên một tổ quốc như thế, cùng theo chân Thẻ xanh định cư Mỹ để khám phá tận tường về những điều đặc biệt của nước Mỹ nhé.

  Nước Mỹ giang sơn của sự công bằng

  Các bạn có biết luật pháp nước Mỹ khiến cho những kẻ phạm tội cảm thấy khiếp sợ, bởi chính sự công bằng và cũng không kém phần khe khắt, hình thức mà luật pháp Mỹ đưa ra không chỉ nhằm mục đích là răn đe mà còn muốn cho những người phạm tội sẽ không bao giờ dám tái phạm những điều tương tự một lần nào nữa hết.

  [​IMG]

  Điển hình chính là vụ Tòa án liên bang đã từng đưa ra mức phạt đối với ca sĩ Madonna vì lý do nhổ nước bọt vào mặt một bà cụ chính là 5 triệu đô la Mỹ tương đương với 113 tỷ VNĐ, đây là một con số cực lớn sẽ khiến cho người nghe không khỏi ngạc nhiên vì sao chỉ với hành động như thế mà mức phạt lại quá lớn.

  Và dĩ nhiên quan tòa đã giảng giải rằng hình phạt này không phải để đền bù cho những gì mà bà cụ phải chịu mà mức án này chính là hình thức răn đe, không để cho hành vi đó được phép tái diễn nữa, điều này chio chúng ta thấy sự nghiêm khắc và công bằng của luật pháp nước Mỹ kinh khủng như thế nào, chunhs vì điều này mà tỉ lệ tội nhân ở nước Mỹ ít hơn so với các nước khác trên thế giới.

  Sự tự do tín ngưỡng

  [​IMG]

  Nếu bạn đã từng đến Mỹ để du lịch, du học Mỹ thì, Ở nước Mỹ họ luôn quý trọng và đòi hỏi lợi quyền cho người dân, không có 1 hãng truyền thông nào thuộc chính phủ, kênh độc nhất chính là VOA nhưng lại không được phép phát sóng trên đất Mỹ. đối với nước Mỹ dư luận là phải được tư do, muôn màu và từ nhiều nguồn tin khác nhau như thế mới bảo đảm sự trung thực  sơn hà với vô thiên lủng kì quan đặc biệt

  [​IMG]

  Nhắc đến những điều đặc biệt tạo nên 1 nước Mỹ như bây chừ thì phải kể đến chính là cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, được mẹ tự nhiên ưu ái tặng thưởng vô kể những cảnh quan tự nhiên đặc sắc khiến cho Mỹ luôn là địa điểm được nhiều khách du lịch muốn đặt chân đến để tham quan và khám phá.

  sơn hà của những… sự thất bại

  thoạt tiên khi nghe chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ thậm chí ngờ vực điều này, thế nhưng đây hoàn toàn là sự thật, bởi theo một thống kê cho thấy đa phần những nhà tỉ phú khởi nghiệp tại Mỹ đều thất bại ít nhất là 4 lần trước khi họ có thể thành công. kiên cố bạn đã từng nghe nói đến câu “thất bại là mẹ của thành công” điều này hoàn toàn đúng đối với người Mỹ, đối với họ không gì đáng sợ hơn chính là bỏ cuộc, họ không sợ thất bại, bởi thất bại cho họ thấy họ sai ở đâu, thiếu xót điều gì từ đó khắc phục và hoàn thiện hơn nữa.

  Người Mỹ hiểu được điều đó, và họ đã làm được điều đó. Khi thất bại, thay vì đổ lỗi cho tình cảnh hoặc người khác, người Mỹ luôn lấy đó làm bài học và làm tốt hơn cho lần sau. Làm được điều này là bởi từ trong tinh thần, họ không hề sợ thất bại. Đối với họ, thất bại là điều dĩ nhiên và xã hội sẽ không bao giờ xem thường hay phán xét bất kỳ ai vì thất bại của họ.