1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

nổi nóng gây tổn hại đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Nơi Mua Bán Tài Khoản - Textlink' bắt đầu bởi tranthanhtienk2ttp, 12/7/18.

 1. tranthanhtienk2ttp

  tranthanhtienk2ttp New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - tức giận sẽ tác động không tốt đến thân thể con người như não, dạ dày, cơ tim.

  [​IMG]


  nóng nảy sẽ tác động rất xấu đến sức khỏe toàn thân như não, dạ dày, cơ tim...

  nám da

  Khi tức giận, một lượng máu lớn sẽ dồn lên não, nguyên do là do lượng ôxy trong máu giảm, chất độc tăng cao. chất độc sẽ thúc đẩy chân lông phát triển dẫn đến viêm quanh lỗ chân lông ở các mức độ khác nhau, từ đấy xuất hiện những vết nám trên mặt.

  Lão hóa tế bào não

  Khi lượng máu lớn dồn lên não sẽ tạo sức ép cho động mạch. ngày nay, hàm lượng độc tố trong máu tăng mạnh, lượng ôxy giảm tới mức rẻ nhất. những tế bào não sẽ tương tự như bị trúng thuốc độc.

  loét bao tử

  nóng tính dẫn đến các dây thần kinh giao cảm bị kích thích hưng phấn, ảnh hưởng trực tiếp đến tim và động mạch, làm cho lượng máu tuần hoàn trong đường tiêu hóa bị giảm, quá trình tuần hoàn diễn ra chậm, gây kém ăn, dần dần sẽ dẫn đến bệnh dạ dày viêm loét.

  Thiếu máu cơ tim

  1 lượng máu lớn dồn lên não và phần lớn khuôn mặt, khiến cho lượng máu về tim giảm gây thiếu máu cơ tim. khi mà đó, hoạt động của tim vẫn phải bảo vệ nên hiện giờ sẽ phải làm việc hơn bình thường gấp nhiều lần, dẫn đến nhịp tim đập thất thường.

  Gan bị thương tổn

  Khi nổi giận, thân thể sẽ tiết ra một chất có tên là Catecholamine. Chất này ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương làm cho huyết áp tăng cao, bổ sung tiêu hủy axit béo, các chất độc trong máu và gan cũng tăng theo tương ứng.

  thúc đẩy tuyến giáp

  Khi cáu giận, hệ thống nội tiết trong thân thể sẽ bị không ổn định, theo thời gian sẽ dẫn đến bệnh ở tuyến giáp.

  Hại phổi

  Khi tâm trạng bị xúc động, nhịp thở sẽ rất gấp, phế nang liên tiếp mở mang, ít co giãn, cùng lúc cũng không thể thư giãn và nghỉ ngơi.

  tổn hại hệ thống miễn dịch

  Khi nổi khùng, thân thể sẽ theo mệnh lệnh của não để lại chất cortisol, hormone căng thẳng. nếu như chất này bị tích lũy quá nhiều trong thân thể, nó sẽ cản trở các tế bào của hệ thống miễn nhiễm hoạt động, làm giảm sức đề kháng của cơ thể.


  https://medium.com/@terica518268nha...i-ảnh-hưởng-xấu-nào-cho-sức-khỏe-58a909705ed4

  Lời khuyên:

  - Khi gặp phải những chủ đề ko vui, phụ nữ hãy hít một hơi thật sâu, dang 2 tay ra để điều tiết thân thể để làm biến mất các độc tố.

  - Ngồi xuống thư giãn, nhắm mắt xuôi tay lại, hít thở thật sâu. Nhớ lại kỷ niệm vui đã có trước đây để nhịp tim tái lại bình thường.

  - Hãy uống cốc nước khi nổi xung. Nước sẽ "rửa trôi" những axit béo tự do trong thân thể, giảm bớt chất độc.