1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Nơi nào bán ví da handmade chất và bền

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm SEO' bắt đầu bởi baongoc2k, 12/9/17.

 1. baongoc2k

  baongoc2k New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đồ handmade chưa bao giờ lỗi thời bởi tính độc đáo, riêng biệt vốn có của từng sản phẩm. Mỗi đồ handmade như thể hiện tính cách, bản chất riêng của người tạo ra nó. Và mặt hàng handmade làm từ da là một trong những thứ thể hiện được điều đó và đáng quan tâm nhất là bóp da handmade.
  [​IMG]  bóp da nam ngày nay đã vươn lên là vật “bất ly thân” của những bạn nam. Một chiếc bóp ví tốt giúp chủ nhân của chúng bảo quản những giấy tờ quan trọng, nơi cất giữ tiền của bạn mà còn là món phụ kiện thời trang tô điểm cho phong cách người mua.

  Về chất liệu da phải được làm từ loại da thật cao cấp như da bò, da trăn hay cao cấp hơn thì có da cá sấu, những loại da này phải đảm được sự bền chắc cho chiếc ví đồng thời color phải tự nhiên và bền màu theo thời gian tiêu dùng.

  nét chỉ may của bóp da handmade

  Bên cạnh đó, chất lượng và độ cao cấp của chiếc ví da còn được đánh giá bời tay nghề của nghệ nhân làm ra nó thông qua kiểu dáng, đường chỉ may, và đường cắt da. Những chiếc bóp da nam handmade sẽ được gọi là cao cấp nêu thỏa mãn được các tiêu chí về bề ngoài thời trang, nam tính và lịch sự, bên cạnh nét chỉ may phải sắc xảo và đường cắt da phải tinh tế.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu bạn thấy chiếc ví da handmade đáp ứng được những tiêu chí trên thì bạn có thể yên tâm là mình đã chọn được chiếc bóp da nam vừa đẹp vừa chất lượng từ cửa hàng PLDleather chúng tôi

  Với mong muốn đáp ững nhu cầu sở hữu những chiếc bóp da handmade của các chảng, shop ví da nam của chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu bóp ví handmade mẫu mã mới nhất. đặc biệt các sản phẩm bóp ví handmade của chúng tôi được bảo hành TRỌN ĐỜI; bạn sẽ được hoàn tiền 100% và tặng một sản phẩm khác nếu chứng tỏ được món đồ của chúng tôi là hàng giả hoặc da kém chất lượng.

  địa chỉ: Tel/Zalo: 093.127.9826
   
 2. demonline01a

  demonline01a New Member