1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh cùng du học sinh Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi kevinseo8x, 6/2/18.

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - “Du học Hà Lan có tốt không?” là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh cùng Sinh viên Việt Nam. Tuy rằng năm 2016, Hà Lan đạt kỉ lục về số du học sinh với hơn 112.000 Học sinh ở bậc đại học và sau đại học (theo thống kê của Nuffic Neso) nhưng vẫn chưa thực sự thuyết phục được tất cả mọi người. Chính vì vậy, bài viết này sẽ nêu những tin tức mới nhất để giúp mọi người có thể tự đưa ra nhận định chính xác về du học Hà Lan.
  [​IMG]Trung bình hằng năm có khoảng 90.000 du học sinh quốc tế đến với Hà Lan
  “Du học Hà Lan có tốt không?” – Sao có thể là “không” với nền giáo dục hàng đầu 10 thế giới!

  Theo Universitas21 Ranking, Hà Lan hiện đang đứng thứ 7 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong nhiều năm qua, Xứ sở Tulip thường xuyên góp mặt trong hàng đầu đầu toàn cầu và Châu Âu về uy tín giảng dạy cùng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp – Hà Lan hiện thuộc hàng đầu 10 quốc gia chuẩn bị hành trang cho HSSV tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education 2017).

  Xét về mặt học thuật: Hà Lan đang có 10 trường đại học nằm trong Top một% thế giới về danh tiếng giáo dục, dẫn đầu là Đại học Amsterdam ở vị trí 59. Không những vậy, trong bảng xếp hạng triển vọng sự nghiệp của Sinh viên sau khi tốt nghiệp của thế giới, Hà Lan chiếm đến 5 vị trí với số điểm cao hơn năm trước (theo Times Higher Education – THE 2017). Suốt nhiều năm qua, Hà Lan thường xuyên bám sát Anh quốc Quốc và Đức tại các tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục toàn cầu như QS, THE, ARWU – hình thành nên “bộ ba quyền lực” về hệ thống đào tạo bậc cao tại Châu Âu.

  Trích nguồn: https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan-co-kho-khong