1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Những điều chưa biết về tinh chất mầm đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Làm Đẹp - Đời Sống' bắt đầu bởi diemlt, 12/7/18.

 1. diemlt

  diemlt Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trong những năm trở lại đây, khái niệm " tinh chất mầm đậu nành dược liệu " ngày càng phổ biến, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Đậu nành có chứa isflavone với tác dụng tương đương nội tiết tố estrogen, bổ sung đậu nành chính là biện pháp làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. So với các loại đậu nành thông thường thì đậu nành dược liệu được chị em ưu tiên chọn lọc hàng đầu.

  1. Những điểm khác biệt của tinh chất mầm đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO

  Đậu nành dược liệu là loại đậu nành có giống thuần chủng 100%, không áp dụng giống biến đổi gen (GMO). Đậu nành dược liệu còn được gọi là đậu nành non-GMO.

  Loại đậu nành đặc biệt này thường được ưu tiên dùng trong lĩnh vực y học, dược học bởi nó không phát sinh ra các hợp chất lạ (chúng ta không kiểm soát được) trong quá trình chiết xuất, chế biến, sản xuất.
  [​IMG]
  Đậu nành dược liệu được ưu tiên dùng trong lĩnh vực y học, dược học
  Đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO không chỉ là giống đậu nành thuần chủng mà còn có những đặc điểm vượt trội sau:

  • Có hàm lượng hoạt chất isoflavone cao nhất và đồng đều nhất so với các loại đậu nành thông thường.

  • Có khu vực trồng riêng được quy hoạch cách xa khu dân cư, khu công nghiệp. Đồng thời cũng phải đảm bảo yếu tố đất và nước không nhiễm tạp chất.

  • Không phun thuốc trừ sâu từ giai đoạn cây lớn. Khi hạt đậu nảy mầm, được đưa ngay vào chiết xuất và không áp dụng chất bảo quản.
  ...

  Cũng phải nói thêm rằng, GACP-WHO là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm từ khâu chọn lựa giống, gieo trồng cho tới chăm sóc, thu hái và bảo quản. Trong khi đó, tiêu chuẩn GMP vốn được sử dụng trước nay tại Việt Nam cho các sản phẩm y dược thì chỉ đánh giá chất lượng sản phẩm ở khâu sản xuất.

  Từ đây có thể thấy được quy mô rộng lớn của GACP-WHO so với GMP. Cũng bởi vậy mà tinh chất mầm đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO không chỉ đảm bảo chất lượng, hàm lượng tối đa của hoạt chất isoflavone mà còn đảm bảo an toàn cho người áp dụng.

  2. Vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn thế giới GACP-WHO đầu tiên tại Việt Nam

  Để đáp ứng nhu cầu về tinh chất mầm đậu nành dược liệu cho sản phẩm của mình, Bảo Xuân đã kết hợp với Viện Di Truyền Nông Nghiệp xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO tại Vụ Bản - Nam Định.
  [​IMG]
  Bảo Xuân xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn thế giới GACP-WHO
  Nếu như tại Việt Nam, người tiêu dùng chỉ mối quan tâm tới chất lượng sản phẩm ở khâu sản xuất thì trên thế giới người ta lại rất quan tâm tới các tiêu chuẩn khắt khe cả về nguyên liệu đầu vào, lẫn quy trình sản xuất, bảo quản...

  Vì vậy, bước đi của Bảo Xuân khi xây dựng Vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn thế giới GACP-WHO là bước tiến mới mẻ và rất cần thiết.

  Bảo Xuân đã đầu tư nhiều công sức, thời gian, chi phí để xây dựng vùng trồng đậu nành GACP-WHO, đảm bảo chất lượng của đậu nành đầu vào đạt tiêu chuẩn trong điều chế dược phẩm.

  Điều này thể hiện sự nghiêm túc của Bảo Xuân đối với chất lượng sản phẩm và sự tôn trọng của họ với khách hàng của mình.

  Bảo Xuân cũng dự định mở rộng diện tích vùng trồng gấp 3 lần bây giờ. Đồng thời, thường xuyên kết hợp với các chuyên gia đầu ngành, đầu tư đào tạo nguồn nhân lực, đảm bảo thực hiện đúng phương pháp canh tác cho cây đậu nành theo tiêu chuẩn GACP-WHO.
  [​IMG]
  Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân được hàng triệu chị em tin dùng
  Với sự tận tâm cho sản phẩm, Bảo Xuân thể hiện được chuyên nghiệp, bài bản so với hàng loạt các sản phẩm ra đời sau. Nhờ vô số những ưu điểm và bước đi tiên phong kể trên, Bảo Xuân ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản phẩm bổ sung nội tiết cho chị em phụ nữ.
  Nguồn: http://baoxuan.vn/