1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Những điểm cần lưu ý trong thiết kế kẹp file

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phamhuy3004, 15/8/18 lúc 05:59.

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Kẹp file là một trong những vật phẩm chẳng thể thiếu của mọi doanh nghiệp, nó không chỉ có công dụng lưu giữ tài liệu mà còn được xem là hình thức marketing cho thương hiệu hiệu quả. Để kẹp file phát huy được tốt nhất công dụng của nó đòi hỏi người thiết kế phải nắm được những kiến thức trong thiết kế cũng như có tư duy về mặt hình ảnh tốt. Bài viết dưới đây xưởng in kẹp file giá rẻ chúng tôi xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý khi thiết kế kẹp file.

  thông tin, hình ảnh kẹp file ngắn gọn đẹp mắt
  Kẹp file tuy được coi là một profile rút gọn nhưng bạn cũng không nên đưa quá nhiều thông tin và hình ảnh vào kẹp file. Việc này sẽ khiến kẹp file bị loãng thông tin và có thể gây rối mắt với khách hàng.

  Thiết kế trang bìa ấn tượng
  Trang bìa kẹp file thường có thông tin: tên công ty, logo, địa chỉ website, hình ảnh trình diễn.# cho lĩnh vực hoạt động hoặc hình ảnh công ty. Bìa sau của kẹp file có các thông tin liên hệ của công ty như tên công ty, địa chỉ trụ sở, chi nhánh, có danh sách đối tác được miêu tả qua logo của họ… Hình ảnh nên được lựa chọn kỹ lưỡng. Hình ảnh có thể được chia thành 2 phần, in trên cả bìa trước và bìa sau để khi mở kẹp file sẽ được hình ảnh đầy đủ. >> Xưởng in kẹp file giá rẻ uy tín tại Hà Nội

  Bố cục kẹp file:
  Hình ảnh kích thước to hay nhỏ, chữ cỡ chữ to hay nhỏ, thông báo cần được đặt ở vị trí nào. tuốt luốt cần xác định rõ. Trước khi đi vào thiết kế chính thức, người thiết kế bao giờ cũng lên ý tưởng sơ bộ về bố cục của kẹp file.

  chọn lọc font chữ và màu sắc hiệp:
  Phần text cần được chọn font chữ ăn nhập. Kẹp file được coi như profile công ty thu gọn, nên chi font chữ của kẹp file nên để đơn giản, trang trọng. Màu sắc trong thiết kế kẹp file cũng là nhân tố cần lưu tâm nhiều. Bởi màu sắc quyết định tính vấn. Với thiết kế kẹp file, phần màu sắc cũng không cần quá sặc sỡ, chỉ cần có sự hòa quyện với nhau. Và đặc biệt là giúp nhận diện thương hiệu.