1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Nhận định, dự đoán & phân tích Valerenga vs Lillestrom 22h00, ngày 26/05

Thảo luận trong 'Sách Báo - Tạp Trí' bắt đầu bởi tkdilink, 27/5/18.

 1. tkdilink

  tkdilink Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ý kiến chuyên gia: Nhìn qua, Valerenga được nhiều người đặt kỳ vọng sẽ có một chiến thắng ở lượt trận đêm nay khi họ được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là đội bóng xếp dưới 5 bậc Lillestrom. Nhưng nếu đặt phong độ hiện tại của cả hai lên bàn cân, 90 phút sắp tới sẽ là khoảng thời gian đây khó khăn với đội chủ nhà Valerenga và nguy cơ họ để mất điểm là vẫn có.

  >> vao fun78


  Nên biết, Valerenga đang có tâm lý không tốt khi vừa để thua đậm 0-3 trước Tromso ở vòng đấu mới đây. Còn nếu chỉ tính riêng sân nhà, họ cũng chỉ thắng có đúng 1 trận sau 4 trận đã đá kể từ đầu mùa giải tới giờ. Bên kia sân, Lillestrom lại thể hiện bộ mặt hoàn toàn trái ngược với phong độ ổn định. Cụ thể hơn, họ thắng tới 4, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 6 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự.

  > > fun183 com

  4/6 trận đối đầu mới đây về Xỉu. 2/3 trận vừa qua của Valerenga có không quá 2 bàn thắng được ghi. Trận gần đây của Lillestrom có kết quả tương tự.

  Dự đoán chuyên gia: 1-1
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama