1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Nét đặc trưng của những chiếc ống kính Canon tại nên cảm hứng cho người dùng

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số - Công Nghệ' bắt đầu bởi gaugaubvk, 11/10/18.

 1. gaugaubvk

  gaugaubvk Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Những chiếc ống kính canon có những chiếc ống kính mới như thế nào tạo cái nhìn thú vị cho bạn cũng như nét đặc trưng của chúng.

  >> Xem thêm:
  CANON M10Ống kính Sigma

  [​IMG]

  1/Các cơ chế của gia đình ống kính Canon: EF, EF-S và EF-M

  >> Công nghệ mới: Máy ảnh canon


  - Ngàm EF, để sử dụng với định dạng full-frame của Canon (24 x 36mm) và định dạng DSLR APS-C (22.3 x 14.9mm)

  - Ngàm EF-S để sử dụng độc quyền với định dạng máy ảnh Canon DSLR với cảm biến APS-C

  - Ngàm EF-M được thiết kế để sử dụng độc quyền với máy ảnh không gương lật Canon EOS M.

  Những gắn kết ống kính có điểm chung là các thành phần điện tử cho phép giao tiếp gần như tức thời giữa máy ảnh và ống kính. Bằng cách thay thế bộ phận cơ khí với điều khiển truyền dữ liệu điện tử, ống kính Canon có khả năng đạt tốc độ cao kiểm soát tự động lấy nét và độ mở chính xác, hứa hẹn sắc nét, độ phơi sáng luôn chính xác theo các điều kiện chụp đòi hỏi khắt khe nhất.

  2/Động cơ siêu thanh (USM)


  Một thách thức phải đối mặt với các nhà sản xuất ống kính lớn được thiết kế hệ thống lấy nét tự động có khả năng giữ các đối tượng lấy nét nhanh, bất chấp khoảng cách giữa chủ thể và ống kính, và tốc độ của đối tượng khi chúng đi qua hoặc trên các lĩnh vực hình ảnh. Để đáp ứng thách thức này, nhiều ống kính Canon được trang bị một động cơ siêu thanh (USM) . Không giống như mô tơ lấy nét tự động điện từ thường được sử dụng, động cơ mới này tạo ra kết quả nhanh hơn, yên tĩnh hơn, và thời gian đáp ứng tự động lấy nét chính xác hơn.

  3/Lớp phủ ống kính Canon


  [​IMG]


  Ngay cả chất liệu thủy tinh quang học tốt nhất cũng không thể thu hẹp toàn bộ quang phổ màu sắc có thể nhìn thấy tại một điểm lấy nét, cũng không kiểm soát quang sai do ánh sáng có thể đập vào bề mặt ống kính. Để cải thiện khi những hạn chế của kính quang học, lớp phủ có thành phần gồm florua magiê hoặc silicon monoxide được áp dụng mỏng và đồng đều trên cả hai bề mặt của mỗi yếu tố ống kính.

  Trong thực tế, lớp phủ ống kính làm tăng phẩm chất ánh sáng truyền trong thủy tinh bằng cách loại bỏ các đặc tính phản chiếu vốn có của kính.


  [​IMG]

  Ống kính Canon được phủ lớp phủ - Super Spectra Coating ( S.S.C) .Lớp phủ này giúp duy trì chi tiết sắc nét hình ảnh, màu sắc đậm, và mức độ chính xác của độ tương phản hình ảnh ngay cả trong những tình huống ngược sáng. Super Spectra Coating cũng cung cấp cho thêm một lớp sơn bảo vệ trên bề mặt ống kính.

  Một hình thức tương đối mới của lớp phủ ống kính là Sub Wavelength Structure Coating (SWC), được sử dụng trên nhiều ống kính L-series để tiếp tục giảm thiểu bóng mờ và bùng phát khi áp dụng cho các thành phần ống kính lớn cong tìm thấy trên nhiều ống kính siêu rộng và ống kính Canon tele .

  Lớp phủ SWC sử dụng lớp cực mỏng bằng oxit nhôm hẹp hơn so với bước sóng của ánh sáng nhìn thấy (220 nm), hạn chế mức độ phản chiếu ánh sáng lên khoảng 0,05%.
  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/net-dac-trung-cua-nhung-chiec-ong-kinh-canon.html