1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Nên khám bệnh xã hội tại phòng khám Thiên Hòa không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi mailinh2301, 2/8/18.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bênh xã hội là những chứng bệnh khó chữa Bởi vậy để xử lý bệnh triệt để và tránh tái phát các bạn cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở xét nghiệm phải đảm bảo cả về uy tín lẫn chất lượng. Vậy đứng trước các tin đồn thất thiệt rằng phong kham Thien Hoa lua dao thì để khẳng định mình và tạo độ tin tưởng đến với bệnh nhân các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cần phải đáp ứng những tiêu chí như nào các bạn cùng tìm hiểu.

  Khám bênh xã hội nên khám tại cơ sở nào
  [​IMG]
  - Được cấp giấy phép hoạt động từ Sở hoặc Bộ Y tế:

  Điều ban đầu và quan trọng nhất, đó chính là cơ sở y tế hay phòng khám phải được Sở hoặc Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh xã hội.

  - Bác sĩ có chuyên môn cao:

  Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và nhiều thâm niên trong việc chữa các bệnh lý về nam khoa mà một trung tâm y tế chất lượng nên có.

  - Cơ sở vật chất hiện đại và sạch sẽ:

  Được lắp đặt các trang thiết bị Y tế tiên tiến, đi kèm với đó là phương pháp chữa trị bệnh hiện đại. Giúp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn công nghệ phát hiện về hình ảnh, thiết bị chuyên khoa, thiết bị phẫu thuật… Đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả trong quá trình chữa bệnh.

  - Bảo mật thông tin an toàn:

  Mọi thông tin cá nhân, thông tin bệnh án của người bệnh phải được bảo mật kỹ lưỡng và an toàn. Không để xảy ra tình trạng thông tin bị phát tán. Giúp bệnh nhân có thể yên tâm điều trị bệnh tại phòng khám.

  - Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch:

  Chi phí thăm khám và trị hợp lý theo đúng nguyên tắc của Bộ Y tế đề ra và được niêm yết trên bảng giá cụ thể.

  Trên đây là những tiêu chí nhằm đánh giá một phòng khám bệnh xã hội đạt chuẩn vì vậy để kiểm chứng chất lượng phong kham Thien Hoa co tot khong mời các bạn qua đia chỉ 73 Trần Duy Hưng hoặc liên hệ số 024.3734.9999 để trao đổi và xác thực thông tin cụ thể nhất.