1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Tuyển sinh Năm 2018, tại sao người Việt chọn định cư Úc mà không phải Mỹ, Canada, châu Âu?

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi cafexeo, 14/6/18.

 1. cafexeo

  cafexeo New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có khá rộng rãi lựa chọn định cư nước ngoài, tuy nhiên người Việt thường chọn định cư ở Úc để an cư lạc nghiệp bởi Úc mang đa dạng đặc điểm tuyệt vời.

  [​IMG]

  Khi dự định định cư nước ngoài mọi người thường nghĩ tới Úc, Mỹ, Hà Lan, Anh, Canada, Singapore... với những thế mạnh khác nhau. Nhưng khi so sánh và suy xét các điểm tốt có tính chất tương đương thì chỉ còn lại Úc và Canada - 2 nước có ưu thế hơn cả.

  Định cư Úc là sự tuyển lựa của nhiều người và họ đều hoàn toàn chấp nhận với sự chọn lựa ấy. rộng rãi người định cư ở Úc lâu năm đều nhận xét rằng thời gian đầu đến Úc không có nhiều ấn tượng nhưng càng ở lâu thì càng thấy gắn bó và yêu mến đất nước này.

  Đối với phổ biến người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng họ vẫn chọn định cư Úc vì lý do thời tiết. Thời tiết của Canada quá khắc nghiệt, đặc biệt là mùa đông xuống âm mấy chục độ C, trong khi Úc thì thời tiết ôn hòa hơn rất nhiều, hầu như nhiệt độ trong năm chỉ dao dộng từ 15-25 độ C, không quá nóng hay quá lạnh, tiết trời luôn xanh mát...

  Những lý do khác khi chọn Định cư Úc:

  – 3 tỉnh thành của Úc nằm trong Top 10 thị thành đáng sống nhất thế giới, Melbourne xếp hạng 1.
  – phổ thông người muốn cho con du học Úc vì nhiều lĩnh vực học mà Úc đào tạo đang dẫn đầu thế giới.
  – Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt như coi ngó sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành…
  – Hộ chiếu Úc nằm trong danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 168 nước trên thế giới mà không cần xin visa.
  – Úc nổi tiếng về bảo vệ công dân của mình.
  – Nền kinh tế Úc khá năng động và là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất, ít bị ảnh hưởng nhất trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
  – Úc cho phép sở hữu 2 quốc tịch, bởi thế khi đã định cư và sở hữu quốc tịch Úc thì bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch gốc của mình.