1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Mức học phí Dược hệ cao đẳng TP HCM 2018 có tăng không?

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Y Dược' bắt đầu bởi admin, 12/6/18.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngành Dược hiện nay là ngành giữ vai trò chủ lực trong việc phát triển nền kinh tế Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Khá nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu đăng kí đang học chương trình người Dược sĩ Cao đẳng. mức học phí đào tạo Cao đẳng chính quy TPHCM khá thích hợp với mọi đối tượng theo học.

  >>> Học phí các trường đại học cao đẳng đào tạo ngành y Dược năm 2018

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh là một trong các địa chỉ tuyển sinh đào tạo đạt chuẩn và chất lượng, nhà thuốc tư nhân do trường tuyển sinh những ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng viên… Với bề dày kiến thức chuyên ngành trong nghề xét tuyển cán tin tức Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh Thống kê cho thấy là địa chỉ tin cậy được những phụ huynh chọn khi định hướng việc làm cho con em do nó học viên khi đang theo học tại trường sẽ được học tập trong một môi trường có truyền thống giáo dục chuẩn mực, vậy phí đào tạo Cao đẳng Ngành Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 có cao hay không?

  Mức mức học phí Cao đẳng chính quy 2018
  Theo đó, mức học phí Xét tuyển Cao đẳng Y tế TPHCM năm 2018 áp dụng với từng TCĐT cụ thể như sau:

  - Phí đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy (Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu) là 800.000 đồng/tháng.

  - Mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/tháng.

  - Học phí Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng.

  Học phí được thu theo kỳ 5 tháng một lần. Với hàng ngũ giảng viên trình độ cao và cơ sở vật chất đương đại, chương trình đăng ký gắn chặt thực hành, đây xứng đáng là địa chỉ học lý tưởng dành cho bạn. Xem chi tiết tại đây: Học phí trường phạm ngọc thạch

  Chính sách miên giảm phí đào tạo Trường Cao đẳng Dược HCM
  Ngoài việc đem lại mức học phí đào tạo tối ưu nhất, trường còn có quá nhiều chính sách miễn giảm phí đào tạo dành cho các thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên, sinh viên có thành tích đăng ký chất lượng tại nhà trường… dưới hình thức giảm mức học phí đào tạo hoặc trao học tập bổng… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các học viên .

  Trong năm 2018, Cao đẳng Y tế miễn 100% mức học phí cho các thí sinh thuộc đối tượng sau: Những bạn xét điểm trung bình các môn tham gia học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% phí đào tạo năm 2018.

  bên cạnh đó trường còn có quá nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: hỗ trợ Các đối tượng vay vốn ngân hàng; giúp chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; giúp việc làm sau khi ra trường… Như vậy, bản thân có thể yên tâm đăng ký để có thể làm Dược sĩ giỏi mà không cần phải về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại các trường cao đẳng dược.

  Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược chính quy Miền nam ?

  [​IMG]

  Lộ trình tăng học phí khối Ngành Y Dược

  Theo quyết đinh số 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý mức học phí đào tạo đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm phí đào tạo, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học tập 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021 vừa được ban hành.

  Cụ thể mức học phí sẽ tăng hằng năm theo lộ trình: áp dụng tăng phí đào tạo 10% hằng năm đối với các thí sinh Ngành Y Dược theo lịch trình được đưa ra Chính vì thế các học phí của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng chính quy Miền nam sẽ có sự thay đổi theo quy định chung.