1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Một số rủi ro chủ yếu khi dùng thiết bị tổng đài điện thoại IP

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ws88v, 16/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Các tình huống bất ngờ là một điều không hề phòng ngừa khi bạn sử dụng một hệ thống tổng đài điện thoại dù có hiện đại đến đâu đi chăng nữa. Khi dùng hệ thống tổng đài điện thoại IP cũng thế đôi lúc bạn sẽ gặp phải một số sai sót nhỏ, nhưng nếu như bạn biết phương pháp xử lí thì nó vẫn được hoạt động bình thường trở lại. Vậy những vấn đề rủi ro cơ bản nào hoặc là mắc phải khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo mộ số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

  tổng đài ip

  Tổng đài điện thoại không hoạt động

  Khi bạn dùng nhưng tổng đài điện thoại bị tắt hoặc là không hoạt động: cách thức duy nhất là bạn nên kiểm tra dây nguồn, công tắc nguồn, ổ cắm điện sao thử có điện hay là không nếu như có thì có thể thiết bị của bạn đã bị hư. Khi tất cả máy nội bộ hoạt động nhưng nó không có tín hiệu bạn hãy rà soát lại nguồn xem sao có bị mất điện hoặc không.

  Trường hợp có một số máy có tín hiệu nhưng một số máy nội bộ không có tín hiệu khi đó bạn hãy thử rà soát máy điện thoại và dây. Có thể dùng một máy điện thoại tốt và một dây tốt cắm vào jack của tổng đài để xác định jack tổng đài có bị hỏng không.

  Không thực hiện được cuộc gọi

  Hoặc có khi máy nội bộ có tín hiệu nhưng khi thực hiện thao tác gọi thì gọi cho máy khác không được bằng phương pháp bạn hãy rà soát máy điện thoại, thử đổi máy điện thoại khác. Cũng có thể ngược lại là máy nội bộ gọi đi được nhưng máy khác gọi tới không được bạn hãy tiến hành rà soát số nội bộ của máy đó, phần chuông của máy điện thoại còn hoạt động hay là không

  Một khi bạn thực hiện thao tác chuyển máy nhưng không được thì khi đó tổng đài chỉ cho phép chuyển cuộc gọi khi đang đàm thoại với người ở bên ngoài, đang gọi nội bộ thì không chuyển được. Nếu như có sử dụng tính năng tính cước cuộc gọi, những cuộc gọi ra bên ngoài chỉ được phép chuyển khi tổng đài bắt đầu tính cước cho cuộc gọi đó.

  tổng đài điện thoại

  Kiểm tra bản phím của máy điện thoại, đổi điện thoại khác để thử. Nếu DISA không hoạt động hãy vào chế độ lập trình và dùng lệnh 81 để nghe thử bản tin, nếu như chưa thu âm bản tin thì dùng lệnh 80 để thu âm. Khi tổng đài không xuất dữ liệu cước qua máy tính hãy lập trình đầy đủ những lệnh cần thiết cho tính năng xuất cước.