1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Mẹo Vặt Làm TV Hết Nhiễu Và Các Tiêu Chuẩn Đầu Thu Vệ Tinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi duongthu9x, 16/7/18.

 1. duongthu9x

  duongthu9x New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - >>> MẸO LÀM TIVI HẾT NHIỄU

  Hãy dùng vải may thành 1 – 2 ống vải dài 4 cm, sau đó lông vào cần ăng ten. khi sử dụng cầm vào ống vài để điều chỉnh, làm như vậy mồ hôi tay bạn không dính vào anten và anten sẽ luôn sáng mới.

  Khi bạn lắp anten ngoài trời, bạn có thể dùng nhựa đường hoặc nến đốt chảy ra quấn kín ở đầu nối nơi tiếp xúc, sau đó bạn dùng vải ni lông quấn chặt lại.

  Mẹo vặt nho nhỏ lau bụi cho tivi bằng cách rút giắc cắm điện ra, mang tivi ra nơi có ánh sáng, sau đó tháo nắp sau tivi ra, bạn dùng bơm xe đạp bơm hơi hướng vào những nơi có bụi trong tivi.

  >>> ANTEN HD THU SÓNG KỸ THUẬT SỐ

  Thiết bị được nhập khẩu từ Thái Lan bởi AVA, cam kết chất lượng hàng hoá đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới 100% có đầy đủ CO, CQ từ nhà sản xuất.

  Thiết bị Anten thu sóng UHF/VHF - DVB-T2 là một loại * anten hd * giúp thu sóng kỹ thuật số và có mạch khuếch đại tín hiệu giúp gia tăng khả năng thu sóng từ khoảng cách rất xa.

  Loại anten này được thiết kế với các thanh chấn ngang bằng chất liệu tiêu chuẩn và rất nhẹ nên có thể sử dụng rất tốt và dễ dàng lắp đặt thiết bị ngoài trời.

  >>> THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN INFOSAT LP-01

  Thiết bị chống sét Infosat LP 01 được thiết kế với trở kháng 75 Ohms, kết nối (cái qua đực) bảo vệ khỏi sét cho các thiết bị trong khoảng 5-2150MH.

  Đây là một trong những thiết bị * chống sét lan truyền đường nguồn * tốt nhất tại công ty ava việt nam chúng tôi có chức năng bảo vệ các thiết bị điện cũng như gia đình bạn tránh khỏi việc bị sét đánh.

  Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất thiết bị cho hệ thống truyền hình cáp với chất lượng đảm bảo, theo tiêu chuẩn ISO, các sản phẩm của Infosat được bảo hành chính hãng nhiều năm.

  >>> TIÊU CHUẨN ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH VỆ TINH

  DVB-H: handheld cần tay, tiêu chuẩn truyền hình qua điện thoại. DVB-SH vệ tinh cầm tay, vệ tinh này không phải là vệ tinh truyền hình, mà là vệ tinh của mạng di động toàn cầu dùng vệ tinh.

  DVB: truyền hình kỹ thuật số Digital Video Broadcasting. Đầu thu nào cũng phải vượt qua tiêu chuẩn này. DVB-s gắn với tiêu chuẩn nén hình MPEG-2.

  DVB-S2: truyền hình kỹ thuật số vệ tinh lớp 2, gắn với tiêu chuẩn nén hình MPEG-4 và các tiêu chuẩn truyền mạng máy tính. DVB-S2 ra đời giữa 200x.

  >>> CÁP ĐỒNG TRỤC RG11 ALANTEK

  Sản phẩm cáp đồng trục này được thiết kế tối ưu cho truyền dẫn, ngăn ngừa thấm nước và khí, hoạt động ổn định bền bỉ, dượcd sản xuất tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao từ Alantek.

  * Cáp đồng trục Alantek Rg11 * là một loại dây cáp chuyên dùng cho việc kết nối, truyền dẫn các tín hiệu đến thiết bị truyền hình và được cung cấp bởi công ty ava chúng tôi với độ dài 305m/lô.

  Đây là loại cáp thường được dùng để truyền tín hiệu với khoảng cách truyền tín hiệu xa, thường được sử dụng như một trục cáp chính để truyền dữ liệu camera quan sát, truyền hình cáp.