1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Mẹo Phòng chống DDoS hàng đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi minhhuyho, 12/10/18 lúc 05:42.

 1. minhhuyho

  minhhuyho Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nâng cấp cơ sở hạ tầng

  [​IMG]


  Để chống lại được các cuộc tấn công DDOS, bạn nên hướng đến nâng cấp cơ sở hạ tầng thích hợp hoặc là duy trì nó trong trạng thái tốt nhất để tránh các hậu quả đáng tiếc về sau. Vấn đề chính ở đây là bạn phải nâng cấp hạ tầng mạng cho chính Website của bạn thật ổn định.


  Nếu Website của bạn phụ thuộc nhiều vào internet hoặc là máy chủ thì bạn cần phải đảm bảo tài nguyên được phân bổ theo địa lý. Nói cách khác, bạn không nên giữ cơ sở dữ liệu hay tài nguyên của mình tại một nơi là trung tâm dữ liệu mà bạn nên lưu trữ ở những nơi khác đề phòng những trường hợp xấu nhất.


  Bên cạnh đó, một điều cần lưu ý là các data center không phải kết nối cùng một nhà cung cấp dịch vụ. Ngay cả khi bạn sử dụng nhiều vị trí khác nhau của datacenter, cũng không hẳn bạn sẽ nhận được sự bảo vệ đầy đủ.


  Tăng cường băng thông

  [​IMG]


  Chúng ta đi đến cách khác chống DDOS vẫn hiệu quả không kém gì việc nâng cấp cơ sở hạ tầng của bạn. Đó là bạn nên tăng băng thông cho chính gói dịch vụ lưu trữ của mình. Điều này không làm bạn giải quyết triệt để các cuộc tấn công DDOS từ các hacker nhưng một phần nào đó cũng làm khó dễ các hacker hay đối thủ nào muốn tấn công Website của bạn.


  Vượt quá giới hạn băng thông của gói dịch vụ lưu trữ của bạn chính là một lỗ hổng an ninh vô cùng dễ bị tấn công. Những kiểu tấn công như thế này thì tăng băng thông có thể là mọt giải pháp. Mặc dù vậy, đây chỉ là một giải pháp tạm thời chống lại các cuộc tấn công như thế này.


  Đầu tư vào các dịch vụ máy chủ chống DDOS

  Và đây là một cách tốt nhất giúp bạn chống lại các cuộc tấn công hoàn toàn là bạn nên đầu tư vào một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ server để chống lại các cuộc tấn công DDOS. Các dịch vụ này sử dụng các thiết bị đặc biệt để giảm thiểu DDOS bảo vệ Website của bạn ngay tức thì.


  Với việc tự phát triển các công nghệ mới nhằm bảo vệ khách hàng của mình trước các cuộc tấn công của đối thủ, 123HOST chuyên cung cấp giải pháp chống tấn công DDoS với cơ chế bảo mật 2 lớp, đảm bảo hiệu quả nhanh và an toàn.


  Thuê máy chủ server giá rẻ tại 123HOST , bạn sẽ được tư vấn các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, được phát triển độc quyền tại 123HOST để bảo vệ Website của bạn trước các đối thủ kinh doanh xấu tính.