1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Máy lọc nước điện giải Tyent chỉ còn 500k t- nạm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Trangsucbac15421, 13/7/18.

 1. Trangsucbac15421

  Trangsucbac15421 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - bí hiểm các dòng máy lọc nước ion kiềm bây chừ bạn nên biết

  1 Lịch sử ra đời máy lọc nước ion kiềm
  2 Xu thế sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Nhật
  2.1 “CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT hiện giờ”
  2.2 Bài viết liên hệ
  Máy lọc nước ion kiềm lần trước nhất được nghiên cứu và phát minh vào năm 1931 tại Nhật Bản, tuy nhiên phải mãi tới năm 1966, máy lọc nước ion mới chính thức được xác nhận và được chính phủ Nhật Bản khuyến kích người dân sử dụng để bảo vệ sức khỏe.

  XEM THÊM: Máy lọc nước điện giải Tyent

  cong nghe san xuat dien cuc quyet dinh chat luong may ion kiem
  Công nghệ sản xuất điện cực quyết định chất lượng máy lọc nước ion kiềm

  Nhật Bản là nhà nước tiền phong về nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước ion kiềm trên thế giới, sau khi được phổ quát tại Nhật, các Quốc gia khác cũng bắt đầu coppy công nghệ từ Nhật Bản để sản xuất như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, và đến nay máy lọc nươc ion kiềm gần như có mặt tại hầu hết các Quốc gia trên thế giới.

  [​IMG]

  Xu thế sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Nhật

  Máy lọc nước Nhật Bản luôn khẳng định vị thế dẫn đầu thế giới về công nghệ sinh sản máy lọc nước ion kiềm. Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản là tổ chức gồm 13 nhà sản xuất, nghiên cứu về các sản phẩm liên tưởng đến ion kiềm có vai trò rất lớn trong việc phát triển dòng sản phẩm này.

  Trước kia, nước Nhật chỉ tập hợp sinh sản hàng phục vụ cho nhu cầu nội địa, thỉ đến nay đã khác, nước Nhật muốn phổ cập thiết bị này cho nhiều nước trên thế giới

  nuoc ion kiem dang phat trien manh me tai nhat
  Một sản phẩm hệ trọng đến hydro được đóng gói tại Nhật Bản

  Quay trỏ lại lịch sử nghiên cứu về máy lọc nước ion kiềm, cột mốc 2007 là 1 bước ngoặt trong lịch sử nghiên cứu. Sau năm 2007, các nhà khoa học Nhật Bản tụ hội vào nghiên cứu nhân tố tác động tới sức khỏe của nước ion kiềm, và họ nhận ra rằng, nồng độ hydro hoạt tính đóng 1 vai trò quyết định quan yếu vói chất lượng nước ion kiềm, chứ không phải chỉ số ORP như mọi người vẫn nghĩ trước đó.

  Đến nay, nước ion kiềm giàu hydro được đánh giá là loại nước ion kiềm tốt nhất cho sức khỏe, chính thành thử, các nhà sản xuất đã bắt đầu hội tụ vào công nghệ làm sao để sản xuất ra nước ion kiềm có hàm lượng hydro hoạt tính cao, tuy nhiên rất ít công ty có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này được quy định bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản.

  Kết luận: Máy lọc nước ion kiềm tốt là dòng máy lọc nước ion kiềm do Nhật Bản sản xuất có hàm lượng hydro hoạt tính cao, tên gọi là MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO(Alkaline hydrogen rich water ionizer) do hiệp hội ion kiềm Nhật Bản khuyên dùng.

  “CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT hiện thời”