1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Máy khắc laser mini An Khánh có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Cẩm nang làm đẹp' bắt đầu bởi ngocvy111, 11/6/18.

 1. ngocvy111

  ngocvy111 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Máy khắc laser mini có sự trợ giúp của máy tính, mà trong đó các bộ phận tự động được lập tình để hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được đường khắc với các hình dạng và kích thước yêu cầu.
  [​IMG]
  Ưu điểm cơ bản của máy khắc laser mini

  • So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, sản phẩm từ máy khắc laser mini không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy khắc laser.

  • Độ chính xác cao. Thông thường các máy khắc laser mini có độ chính xác máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn

  • Tốc độ khắc nhanh chóng, chính vì thế mà thời quan gia công ngắn hơn .

  • Máy khắc laser mini giá rẻ có tính linh hoạt cao trong việc lập trình, tiết kiệm thời quan chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao trong việc gia công khắc hàng loạt các sản phẩm

  • Ít phải dừng máy vì kỹ thuật, do đó chi phí dừng máy nhỏ.

  • Tiêu tốn ít nhiên liệu, sự hao mòn của máy khắc laser mini thấp

  An Khánh là địa chỉ bán máy khắc cắt laser, chuyên cung cấp máy khắc laser mini cũng như các dòng máy khắc laser trên các chất liệu phi kim chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí, là địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là cơ sở chuyên phân phối các dòng máy khắc chính hãng, bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài, khả năng vận hành thông minh, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, mức giá mà An Khánh mang đến cũng vô cùng hợp lí, phải chăng và phù hợp với điều kiện của khách hàng. Liên hệ với Công ty An Khánh theo số hotline 0987637860 để được tư vấn và biết thêm về các dòng sản phẩm khắc laser chất lượng nhất.

  Xem thêm: máy khắc cắt gỗ
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/6/18